วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เต๋อ บอกเป็นนัยๆ คู่ควรกันมั้ย ขึ้นอยู่กับ มิว (คลิป)

ยังคงเป็นที่น่าจับตาสำหรับข่าวรักครั้งใหม่ของเต๋อ ฉันทวิชช์ และมิว นิษฐา ทึ่ตกเป็นข่าวตกหลุมรักกันกลางกองถ่าย แฟนเดย์แฟนกันแค่วันเดียว

เจอ หนุ่มเต๋อ ที่งานเปิดโชว์รูปแแบบใหม่ KAAN presented by singha corporation ที่สิงห์ ดีลักษณ์ ซีเนมาติก เธียเตอร์ ณ พัทยา ชลบุรี จึงเข้าไปอัพเดตเรื่องรักครั้งนี้กับมิวกันว่าสัมพันธ์เป็นยังไง

"เหมือนเดิมครับ พี่น้องเหมือนเดิม" แล้วทำไมเพื่อนติดแฮชแท็กเต๋อละ "นั่นน่ะสิครับ"

ได้เข้าไปเคลียร์กับเพื่อนๆ มั้ยว่ามันไม่จริง "ผมก็บอกพอแล้ว เขาก็แกล้งผม พอมันมีข่าวเขาก็มาถามกัน ว่าอะไรๆ ผมก็บอกว่าไม่มีอะไรก็ไปอ่านในข่าวสิ เขาก็เหมือนจี้ๆ ผมแต่ผมก็ไม่ตอบอะไร

แต่คนจะมาแซวอะไรยังงี้ต้องมีมูล "ปกติมูลเขาใช้ทำกับข้าวเหนียว ผมไม่ค่อยรู้ด้วยสิ (หัวเราะ) ไม่หรอกเขาแค่แซวกันเล่นๆ มากกว่า"

หรือว่าเราเคยออกตัวว่าแอบปลื้มมิวอยู่แล้ว "จริงๆ ก็ปลื้มอยู่แล้ว เพราะเขาเป็นคนดีน่ารัก ทำงานเต็มที่" คนเชียร์ขนาดนี้ไม่มีหวั่นไหวเหรอ "ก็เหมือนเดิมครับ สนิทกัน"

คิดจะจีบเขามั้ยเพราะตอนนี้เขาก็โสดแล้ว "ปกติมีแต่ขนมนะที่จีบ (หัวเราะแหะๆ) ผมก็ไม่ได้จะจีบอะไร ตั้งแต่มีข่าวยังไม่ได้เจอกันเลย แต่ก็มีคุยกันบ้าง

ผมก็ไปขอโทษเขา ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าผมทำผิดอะไรหรือเปล่า ที่ทำให้เป็นข่าวหรือเปล่า เขาก็บอกเขาก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร"

อนาคตล่ะมีโอกาสมั้ย "ถ้ามีพลังจิตผมก็จะรู้ล่ะครับ (ยิ้ม)"

แฟนคลับโป๊บมิว เหมือนแบนแก๊งเรา ที่ชงเราเยอะ "จริงๆ ไม่ถึงขั้นแบน แต่ก็มีเข้ามาว่าๆ แต่ผมก็เข้าใจเขาน่ะครับเขาคงอินกับโป๊บมิว"

ทำไมเหมือนเราไม่คู่ควร แฟนคลับถึงมาว่าเราไม่คู่ควรกับ น้องมิว "ผมว่าไม่ได้เรื่องไม่คู่ควรหรอก แต่ว่าเขามีคนในความคิดเขา ที่เขารักและก็เอ็นดู คงอาจจะกลัวว่าไปทำลายทุกอย่าง ซึ่งจริงๆ แล้วผมก็ไม่ได้อะไรขนาดนั้น"

เราก็ต้องพิสูจน์ตัวเองมั้ย "ไม่ๆ ไม่เกี่ยวอะไรกับพิสูจน์เลย แต่ว่าผมก็เข้าใจเขา" มันจะยิ่งทำให้ความรักเราเปิดตัวยากมั้ย "ความรักอะไร (เสียงสูง) ยังไม่ได้มีอะไรเลย"

โดนเพื่อนบิ้วหนักเราต้องปรามๆ มั้ยเดี๋ยวคนเข้าใจผิด "ปรามตลอด แต่แก๊งนั่นมันห้ามไม่อยู่จริงๆ มันอะไรก็ไม่รู้ บอย ปกรณ์ อาเล็ก ไรงี้"

หัวใจเราว่างมานานแล้ว น่าจะถึงเวลาแล้ว ที่เราต้องเปิดรับใครเข้ามา "เหรอครับ ผมก็ไม่ได้ปิดอะไรนะครับ ก็เปิดของมันอยู่ ก็เปิดๆ ทิ้งไว้ให้ลมเข้า (หัวเราะ) ลมเข้าเยอะๆ ก็หนาวเหมือนกัน ช่วงนี้มีฝนด้วยก็จะชื้นๆ นิดนึง

แล้วถ้าวันหนึ่งเขาเปิดใจเราพร้อมที่จะจีบเขามั้ย "มันก็หลายปัจจัย ไม่รู้หรอกครับ" เราว่าเราคู่ควรมันเขามั้ย "ก็ไม่รู้อีกเหมือนกัน มันก็ขึ้นอยู่กับเขา".

ยังคงเป็นที่น่าจับตาสำหรับข่าวรักครั้งใหม่ของเต๋อ ฉันทวิชช์ และมิว นิษฐา ทึ่ตกเป็นข่าวตกหลุมรักกันกลางกองถ่าย แฟนเดย์แฟนกันแค่วันเดียว 18 พ.ค. 2560 23:28 ไทยรัฐ