วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ไก่เดือยทอง’ ระส่ำ! อาจเสีย 3 แข้งหลักให้ผีแดง-เรือใบ

"ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ตกเป็นข่าว อาจต้องเสีย 3 ผู้เล่นคนสำคัญของทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ให้กับ 2 ทีมยักษ์ใหญ่แห่งเมืองแมนเชสเตอร์...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 18 พ.ค. ว่า “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ  ตกเป็นข่าว อาจต้องเสีย 3 ผู้เล่นคนสำคัญของทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ให้กับ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เอริค ไดเออร์, ไคล์ วอลเกอร์ และ แดนนี โรส 3 นักเตะของสเปอร์ส ตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของ 2 ทีมแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ ที่พร้อมประเคนค่าเหนื่อยให้มากกว่าที่ได้รับอยู่กับสเปอร์สถึง 2 เท่า ซึ่งรายงานข่าวจาก เดอะ ซัน สื่อของอังกฤษ ระบุว่า ไดเออร์ ต้องการย้ายไปโกยค่าเหนื่อยก้อนโตกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และพยายามที่จะผลักดันการย้ายทีมครั้งนี้ให้เกิดขึ้น ซึ่งคาดว่าค่าตัวของนักเตะอยู่ที่ 40 ล้านปอนด์

ขณะที่ วอลเกอร์ นั้นก็ไม่แฮปปี้กับการที่ถูก เมาริซิโอ โปเชตติโน กุนซือของไก่เดือยทอง ดร็อปเป็นตัวสำรองของ คีแรน ทริปเพียร์ และอาจพิจารณาย้ายทีม โดยมีแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่เป็นตัวเต็งที่จะได้ไปร่วมทัพ ส่วน แดนนี โรส ก็ได้รับความสนใจจากทั้งซิตี้ และยูไนเต็ด

“ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ตกเป็นข่าว อาจต้องเสีย 3 ผู้เล่นคนสำคัญของทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ให้กับ 2 ทีมยักษ์ใหญ่แห่งเมืองแมนเชสเตอร์... 18 พ.ค. 2560 18:38 ไทยรัฐ