วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดภาพนาทีโหด แฟนเก่าเป็นฆาตกร บุกยิงสาวบัญชีดับต่อหน้าเพื่อน (คลิป)

เปิดคลิป 12 วินาที อดีตแฟนเก่าแปลงร่างเป็นมือปืน พก 9 มม.เข้ามากระหน่ำยิงสาวบัญชี ขณะนั่งทำงานในออฟฟิศที่จันทบุรี กดไกไม่ยั้ง ฆ่าโหดไร้ปรานี ตายต่อหน้าพื่อนร่วมงาน...

จากเหตุฆ่ากันตาย นายบดินทร์ พ่วงพี อายุ 28 ปี ใช้ปืนขนาด 9 มม.เข้าไปยิงนางสาวปภัสรา มิตรภักดี อายุ 26 ปี พนักงานบัญชี บริษัทลิสซิ่งแห่งหนึ่งในตัวเมืองจันทบุรี ที่เป็นอดีตแฟน ก่อเหตุอย่างอุกอาจ ชักปืนกระหน่ำ 6 นัด ต่อหน้าเพื่อนร่วมงาน ก่อนหลบหนีไป แต่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับตัวในภายในเวลาแค่ 2 ชั่วโมง (รักต้องฆ่า ง้อไม่คืนดี หนุ่มบุกยิงโหดสาวบัญชีหมดแม็ก ดับคาสำนักงาน)

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวผู้ต้องหามาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ  ขณะเดียวกันได้มีคลิปวิดีโอ ที่เห็นถึงการสังหารโหด ที่ใช้เวลาเพียง 12 วินาที ผู้ต้องหาเดินมาจากด้านหน้าสำนักงาน ชักอาวุธปืนที่พกติดตัว ออกมากระหน่ำยิงใส่อดีตแฟนสาวที่นั่งอยู่ที่โต๊ะทำงาน กดไกลั่นกระสุนต่อเนื่อง ก่อนจะเดินหนีไป ท่ามกลางความตื่นตกใจของเพื่อนร่วมงานของผู้ตาย. 

เปิดคลิป 12 วินาที อดีตแฟนเก่าแปลงร่างเป็นมือปืน พก 9 มม.เข้ามากระหน่ำยิงสาวบัญชี ขณะนั่งทำงานในออฟฟิศที่จันทบุรี กดไกไม่ยั้ง ฆ่าโหดไร้ปรานี ตายต่อหน้าพื่อนร่วมงาน... 18 พ.ค. 2560 18:03 ไทยรัฐ