วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นุ่น' แฮปปี้ครบรอบแต่งงาน7ปี ชม 'ต๊อด' สามีที่ดี พร้อมซัพพอร์ตสามีแข่งรถจนกว่าจะหยุดเอง

ดีกรีความหวานของคู่รักดัง นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี กับ ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี ยังแรงดีไม่มีตก เพราะวันครบรอบแต่งงาน 7 ปี ต๊อดก็ยัง หอบดอกไม้ช่อโตมามอบให้นุ่นเหมือนทุกปี แถมยังมีภาพหอมแก้มให้แฟนคลับได้ชื่นชมด้วย ล่าสุดเจอ นุ่น มาร่วมงานพิธีเปิดโครงการดอก ดารารัตน์ ดอกไม้จันทน์ไฟ ถวายในหลวงรัชกาลที่ 9 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึงวันครบรอบแต่งานปีที่ 7 ปี? “7 ปีแล้วค่ะ เร็วเหมือนกัน ยังจำได้วันนั้นควันลอยเต็มไปหมด (หัวเราะ) ไม่ได้รู้สึกว่าเปลี่ยนแปลง ยังไงสิ่งที่ได้เรียนรู้กันเพิ่มเติมก็คือรู้จักกันมากขึ้น ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันมากขึ้น คติที่ใช้ในการดำเนินชีวิตคู่ก็เหมือนเดิม ทำวันนี้ทำปัจจุบันให้ดีที่สุดเพราะไม่รู้ว่าวันข้างหน้าจะเป็นยังไง อดีตที่มันผ่านไปก็ให้มันผ่านไป อยู่แค่วันนี้และทำทุกอย่างให้ดีที่สุดค่ะ” มีอุปสรรคที่ต้องฝ่าฟันยังไงบ้างมั้ย? “ถือว่านุ่นและคุณต๊อดให้เกียรติซึ่งกันและกันเพราะฉะนั้นอุปสรรคที่เข้ามามันไม่ได้มีผลอะไรเลยค่ะ นุ่นโชคดี มีสามีที่ดี ครอบครัวสามีที่ดี มีกัลยาณมิตรที่ดีทำให้พลังงานมันบวกไปหมดค่ะ”

บรรยากาศในวันครบรอบเป็นยังไงบ้าง? “ที่เห็นว่ามีมอบดอกไม้และมีหอมแก้มอันนั้นคือช็อตบังคับค่ะ คุณพ่อบอกว่าหอมหน่อย รูปนั้นคุณพ่อก็เป็นคนถ่ายให้ ถามว่าเค้าเขินมั้ย คือเค้าก็ทำแบบเร็วๆ สำหรับนุ่นเองก็ไม่ได้เขินเพราะจริงๆ ก็หอมเป็นปกติ ส่วนที่หลายคนแซวว่าหวานมาก ถ้าเกิดเป็นภาพวีดิโอก็คงไม่เป็นแบบนั้น” ความรู้สึกแต่ละปีเพิ่มมากขึ้นมั้ย? “เหมือนเดิมดีกว่า นุ่นจะไม่คิดว่าเพิ่มขึ้นจะน้อยลง” มีอะไรให้คุณต๊อด บ้างมั้ย? “ไม่มีเลยค่ะ มีความรักให้แล้วกัน ส่วนคุณต๊อดก็ไม่มีอะไรให้เหมือนกันค่ะ คำพูดหวานๆ ก็มีแค่ Happy Anniversary สั้นๆ บางทีนุ่นว่าอาจจะไม่จำเป็นต้องมีคำเหล่านี้อยู่ตลอดเวลาเพราะตัวเราก็รู้อยู่แล้วและสามารถทำให้ทุกวันเป็นวันที่ดีของเราสองคนได้”

หลายคนก็เรียกร้องว่าอยากเห็นโมเมนต์หวานเยอะกว่านี้อีก? “แค่นี้แหละ คือนุ่นกับต๊อดใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายและเป็นคู่ธรรมดาคู่นึง ส่วนที่หลายคนมองว่าคู่เราไม่ค่อยได้ลงรูปหวานเพราะว่าเค้าเป็นคนไม่ชอบถ่ายรูป ซึ่งนุ่นก็เข้าใจในความเป็นตัวเค้าเพราะเค้าบอกว่าไม่ใช่ดาราไม่ต้องมาถ่ายเค้าหรอก”จะมีทริปฮันนีมูนอีกสักรอบมั้ย?“ไม่มีค่ะ เดี๋ยวต้นเดือนหน้าเค้าก็จะไปแข่งรถ แต่นุ่นไม่ได้ไปด้วยเพราะติดงาน จริงๆอยากไปมากค่ะ” ช่วงหลังเห็น ต๊อดออกกำลังกายบ่อย? “ตอนนี้ก็ผอมลงมาประมาณ 3-4 กิโลกรัม การแข่งรถคราวนี้คือไปแข่งทัวร์– นาเมนต์ที่ยุโรป ที่เห็นคือมีแต่คนเก่งจริงๆรถมันก็เร็วมากฉะนั้นเค้าต้องทำร่างกายให้พร้อมตลอด” ห่วงมั้ยเวลาต๊อดไปแข่งรถ? “จริงๆ ปลอดภัยนะคะ ทีมงานก็ค่อนข้างอินเตอร์ มาตรฐานความปลอดภัยก็ดีมาก นุ่นเองก็เห็นเค้าแข่งรถมานานเป็น 10 ปีแล้ว ถือเป็นอาชีพที่เค้ารัก ถามว่าจะให้เค้าขับไปจนถึงอายุเท่าไหร่ นุ่นว่าเดี๋ยวพอถึงวันนึงเค้าจะหยุดของเค้าเอง แต่ในวันนี้ที่เค้ายังทำอยู่นุ่นก็ควรจะซัพพอร์ต”.

ดีกรีความหวานของคู่รักดัง นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี กับ ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี ยังแรงดีไม่มีตก เพราะวันครบรอบแต่งงาน 7 ปี ต๊อดก็ยัง หอบดอกไม้ช่อโตมามอบให้นุ่นเหมือนทุกปี 18 พ.ค. 2560 16:23 18 พ.ค. 2560 16:23 ไทยรัฐ