วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดตัวคบหลานทักษิณปุ๊บ เลิกปั๊บ มิ้นท์ ขำๆ คนมองตกถังข้าวสาร

มิ้นท์ ณัฐวรา เผยหลังเปิดตัวคบหลานชายทักษิณ ก็เลิกกัน แต่ตอนนี้ดีกันแล้ว รับไม่อยากพูดอะไรมาก เพราะสถานะยังไม่นิ่ง ปัดฝ่ายชายห้ามลงรูปคู่ เปรยไม่อยากเปิดตัวฝ่ายชายเพราะกลัวมีคนแย่ง ยอมรับว่าหวง ปัดฝ่ายชายออกเงินเปิดร้านทำเล็บทำผมให้ แจงเป็นการลงทุนของตัวเองและหุ้นส่วน โต้ไม่ได้ตกถังข้าวสาร แจงยังใช้เงินของตัวเองอยู่

หลังจากที่เปิดตัวว่า กำลังคบหาดูใจกับหลานชายทักษิณ ต๋อง พอพงษ์ ไปเมื่อไม่นาน ล่าสุด ได้เจอนักแสดงสาว มิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา ที่งาน Grand Opening Suptar Market theme Music on the Beach ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิล์ด เลยไม่พลาดที่จะอัพเดตความรักของสาวมิ้นท์และหนุ่มต๋อง ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยว่า 

หลังจากให้สัมภาษณ์ครั้งนั้นไปว่าไงบ้าง?  "จริงๆ เหมือนที่ให้สัมภาษณ์ไปว่าที่ไม่ออกมาพูดเพราะว่ายังรู้สึกว่าตัวเองเด็กอยู่ และเวลาคบกันเรายังมีทะเลาะกันยังงอนกัน มันยังไม่นิ่งก็เลยยังไม่ได้ออกมาพูด พอวันนั้นพูดออกมาปุ๊บก็เลิกกันเลย (ยิ้ม) แต่ก็ดีกันแล้ว เพราะฉะนั้นก็ยังไม่อยากพูดอะไรมาก เพราะมันยังไม่นิ่ง"

สาเหตุเพราะอะไร? "มันเป็นเรื่องปกติเป็นอย่างนี้กันอยู่แล้วเลยไม่ได้ออกมาพูดจริงจังอะไร แต่ไม่เกี่ยวกับที่เราออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์ค่ะ" เขาหวงความเป็นส่วนตัว? "มิ้นท์ว่าก็ทุกคนแหละ และเขาก็ไม่ได้ห้ามพูดถึงเรื่องนี้ เขาดีใจด้วยซ้ำ แต่เขาไม่ชินที่ทะเลาะกันเรื่องอื่นไม่ใช่เรื่องนี้ แต่ตอนนี้เคลียร์กันเข้าใจแล้ว"

ความสัมพันธ์เรามันโอเคใช่ไหม? "มันโอเคค่ะ มันโอเคกว่าความสัมพันธ์ที่ผ่านๆ มา แต่ด้วยอารมณ์เราทั้งคู่ก็ยังไม่มีใครที่โตกว่ากันไปเท่าไหร่" มีความหวังรักนี้ไหม? "ความรักทุกครั้งก็คาดหวังหมดแหละค่ะ แต่ถ้ามาถึงจุดที่มันไม่ได้จริงๆ มันก็ต้องยอมรับ ตอนนี้คบกันก็มีสิ่งดีๆ ให้กันมากกว่าค่ะ"

มิ้นท์ปรับอะไรบ้าง? "ทั้งสองคนแหละต้องปรับให้มันจูนกันได้ แต่เขาเป็นคนที่เวลามิ้นท์ไม่พอใจหรือไม่ชอบอะไร เขาจะเป็นคนมาชาร์จความรู้สึกทันที อันนี้เราก็เลยแฮปปี้ว่าแบบเขาแคร์ความรู้สึกเรา" ไม่ลงรูปในไอจีเลย? "ไม่ค่อยลงรูป แต่มิ้นท์ก็จะลงไปดินเนอร์ ดอกไม้ อะไรแบบนี้อยู่แล้ว แต่ไม่ค่อยมีรูปคู่ จริงๆ เขาไม่ได้เล่นโซเชียลหรือไอจีเลย เราลงไปก็ไม่ได้แท็กหาเขา เขาก็ไม่ได้ห้ามอะไร เขาแค่บอกว่าจะลงรูปไหนขอดูหน่อย"

พอเปิดตัวมีกระแสว่าแฟนเราไม่หล่อ? "หล่อนะ (ยิ้ม) หล่อในสายตามิ้นท์ เอาจริงๆ ไม่อยากเปิด เพราะกลัวคนมาแย่งนี่แหละ (หัวเราะ) ก็เลยโอเค อุบไว้คนเดียวแล้วกัน" เราหวง? "นิดหนึ่งค่ะ"

ประทับใจเขาตรงไหน? "ตรงที่เขาเป็นคนค่อนข้างเอาใจใส่เรา เขาจะมีความเป็นผู้หญิงมากกว่ามิ้นท์ มีความอ่อนโยน โรแมนติกมาก และเก็บรายละเอียดว่าเราชอบไม่ชอบอะไร" คบกันกี่ปีแล้ว? "2 ปีกว่าแล้ว" มีข่าวว่าผู้ชายออกเงินเปิดร้านให้เรา? "ไม่มีค่ะ ไม่มี ออกเองทั้งนั้น คือมิ้นท์มีธุรกิจร้านทำผมกับทำเล็บ อันนี้มิ้นท์ทำกับพี่พลอย-ญาดา แฟนพี่กันต์ค่ะ ลงทุนกันสองคน เขาไม่ได้มาเกี่ยวอะไรกับร้านมิ้นท์ยังไม่เคยไปตัดผมร้านเราเลย ขนาดบอกผมยาวมาตัดผมร้านฉันสิ เขายังไม่ไปเลย"

หลายคนบอกตกถังข้าวสาร? "หลายคนมองอย่างนั้น แต่ว่าเราคบกัน ณ จุดนี้ บ้านเขารวย แต่เขาไม่ได้รวยนะคะ เราไม่ได้ใช้เงินบ้านเขา เราใช้เงินตัวเองอยู่ ยังไม่ได้รู้สึกตกถังข้าวสาร แต่เวลาไปกินนั่นนี่มันก็เป็นเรื่องปกติที่เขาบอกจะออกให้" ได้ยินข่าวมาบ้างไหม? "ได้ยินมาแล้วก็เฉยๆ มันแล้วแต่คนจะมอง เพราะเราไม่ได้ใช้เงินเขา บัตรเครดิตก็ชื่อตัวเอง".

มิ้นท์ ณัฐวรา เผยหลังเปิดตัวคบหลานชายทักษิณ ก็เลิกกัน แต่ตอนนี้ดีกันแล้ว รับไม่อยากพูดอะไรมาก เพราะสถานะยังไม่นิ่ง ปัดฝ่ายชายห้ามลงรูปคู่ เปรยไม่อยากเปิดตัวฝ่ายชายเพราะกลัวมีคนแย่ง ยอมรับว่าหวง ปัดฝ่ายชายออกเงินเปิดร้านให้ 18 พ.ค. 2560 13:27 ไทยรัฐ