วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยายผงะ! เรียกไม่ตอบเข้าบ้านไปตาม พบหลานชายนอนตายเปลือยในห้องน้ำ

หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี ยายเรียกหลายครั้งไม่ตอบ ขึ้นไปดูลมแทบจับ พบนอนเปลือยเป็นศพในห้องน้ำบ้านตัวเองที่อ่างทอง ยายเผย ป่วยเป็นโรคตับแข็งหยุดกินเหล้าได้ 2 ปี

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 18 พ.ค. ร.ต.ท.จตุพล เทสินทโชติ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุพบชายนอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำ บริเวณบ้านเลขที่ 2/6 หมู่ที่ 3 ตำบลจำปาหล่อ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง ตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้สภาพเก่ายกใต้ถุนสูง ภายในห้องน้ำของบ้านพบศพชายนอนเสียชีวิตสภาพเปลือยกายนอนหงาย บนพื้นห้องน้ำศีรษะพาดกับฝาสังกะสี ทราบชื่อนายชัชชัย ต้องประสงค์ อายุ 45 ปี เจ้าของบ้าน

นางพะยอม เกศางาม อายุ 75 ปี ยายผู้เสียชีวิต ให้การว่า หลานชายมีอาชีพรับจ้างทั่วไป อาศัยบ้านหลังนี้ลำพัง พ่อแม่เสียชีวิตหมดแล้ว ญาติพี่น้องทำงานในกรุงเทพฯ วันนี้สังเกตว่าหลานชายตื่นสายผิดปกติ ตะโกนเรียกหลายครั้งไม่ได้ยินเสียงตอบรับ ตัดสินใจเดินขึ้นไปดูลมแทบจับ หลานชายนอนเสียชีวิตในสภาพเปลือยเปล่าอยู่ภายในห้องน้ำ

ร.ต.ท.จตุพล กล่าวว่า เบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตมีโรคประจำตัวเป็นโรคตับแข็ง ได้ทำการรักษาอย่างต่อเนื่องกับ รพ.อ่างทอง โดยได้หยุดดื่มเหล้ามาแล้วกว่า 2 ปี จะส่งศพไปชันสูตรต่อที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงในครั้งนี้ต่อไป

หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี ยายเรียกหลายครั้งไม่ตอบ ขึ้นไปดูลมแทบจับ พบนอนเปลือยกลายเป็นศพในห้องน้ำบ้านตัวเองที่อ่างทอง ยายเผยป่วยเป็นโรคตับแข็งหยุดกินเหล้าได้ 2 ปี 18 พ.ค. 2560 13:08 ไทยรัฐ