วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขวัญ ยังต้องหลีก! ลุงกอล์ฟ เปย์ให้ แม็กซ์เวลล์ หนักมาก (คลิป)

นานๆ ได้เจอหลานที ลุงกอล์ฟ พิชญะ คนหล่อ ก็ไม่พลาดที่จะตามใจหลานรักอย่างน้องแม็กซ์เวลล์แน่นอน ว่าแล้วก็เลยพาหลานชายตัวน้อยไปช็อปปิ้งของเล่นกันอย่างสนุกสนาน 3 คน พ่อลุงลูก

งานนี้ของบอกว่า 3 หนุ่มนั้นน่ารักสุดๆ ไปเลย เลือกของเล่นกันอย่างเพลิดเพลินใจ และเพราะความน่ารักของหลานชายตัวน้อย ทำเอาลุงกอล์ฟใจอ่อน ยอมซื้อของเล่นให้หลานชายอีกด้วย

ซึ่งงานนี้หนุ่มกอล์ฟรายงานหวานใจสาว ขวัญ อุษามณี ว่า “หลานปล้น!!!! ใจอ่อนนนน T.T บู๋ๆๆๆๆๆๆ” สาวขวัญก็ได้ตอบกลับหนุ่มกอล์ฟว่า “ใจอ่อนได้แค่กะหลานนะบี๋” ก่อนจะแท็กหาหนุ่มไมค์ว่า “ดูลุงดีๆ นะ อย่าพาสาวไปปล้นลุงนะ”

หลังจากที่เห็นข้อความของสาวขวัญ ทำเอาหนุ่มกอล์ฟต้องรีบออกมาแก้ต่างให้ตัวเองว่า “เอิ่ม สาวที่ไหนคะ มีแต่นู๋ที่ปล้นเค้าอ่าาาา หึ”

นอกจากแฟนๆ จะเข้ามาชื่นชมความน่ารักของ ลุงและหลานกับการช็อปปิ้งของเล่นกันแล้ว แฟนๆ ยังเข้ามาหัวเราะบทสนทนาของสาวขวัญและหนุ่มกอล์ฟอีกด้วย

นานๆ ได้เจอหลานที ลุงกอล์ฟ พิชญะ คนหล่อ ก็ไม่พลาดที่จะตามใจหลานรักอย่างน้องแม็กซ์เวลล์แน่นอน ว่าแล้วก็เลยพาหลานชายตัวน้อยไปช็อปปิ้งของเล่นกันอย่างสนุกสนาน 3 คน พ่อลุงลูก 18 พ.ค. 2560 13:07 ไทยรัฐ