วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“พิชญ์” หล่อเท่ มีสไตล์

โดย กุ๊กกิ๊ก

หมดร้อนก็เจอฝน เกิดเป็นคน ก็ต้องทนให้ได้ต่อทุกสภาวะแวดล้อม หากอ่อนแอ...ก็ต้องแพ้ไป! ตอนตัวเปียก ถ้ามีตัวช่วยเป็นหนุ่มหล่อๆมาซับหน้าให้ก็คงจะดีไม่น้อย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” อนุญาต...อิอิ

มาที่อาการคัน จาก น้องทับทิม สาวเหนือ เชียงใหม่ที่คัน เกี่ยวกับความหล่อแซ่บมีสไตล์ของหนุ่ม พิชญ์ กาไชย “สวัสดีค่า…พี่กุ๊กกิ๊ก เรื่องมีอยู่ว่า วันก่อน...หนูลองค้นหาภาพหนุ่มหล่อมีสไตล์ในอินเตอร์เน็ตกะว่าจะเอามาเป็นตัวอย่างให้แฟนหนูแต่งตัวตามซะหน่อยจะได้หล่อเท่กับเค้าบ้าง ก็เจอภาพของพี่พิชญ์-กาไชย ขึ้นหลายรูป พอลองคลิกเข้าไปดูเท่านั้นแหละ ก็ทำเอาหนูหลงใหลได้ปลื้มพี่เค้าสุดๆไปเลยค่า ผู้ชายอะไรก็ไม่รู้แต่งตัวได้ออกมาดูดีมีสไตล์ถูกใจหนูม้ากกก มากกก เลยอยากรู้ว่าทำยังไงแฟนหนูถึงจะหล่อเท่ มีสไตล์แบบพี่พิชญ์บ้าง ฝากพี่กุ๊กกิ๊กไปถามให้หน่อยนะคะ”

แฟนหนูก็เหมือนแฟนพี่ บร้า...ๆๆ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” แค่คิดจะช่วยให้หล่อจนสาวหลงเท่านั้น นี่รีบบึ่งรถไปที่เบื้องหลังการถ่ายแบบงาน Central Men With Style ที่หนุ่มพิชญ์ มาเป็นนายแบบคนพิเศษให้กับแคมเปญนี้ พิชญ์ บอกว่า “ถ้าอยากแต่งตัวให้ออกมาดูดีมีสไตล์ ก็แค่เลือกเสื้อผ้าที่เหมาะกับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นสี ขนาด รวมถึงการดีไซน์ ที่สำคัญเมื่อใส่แล้วต้องทำให้เรารู้สึกมั่นใจ แค่นี้ก็จะทำให้หล่อ เท่ ได้ง่ายๆในแบบ ฉบับของตัวเองแล้ว” อยาก สะดวก เลือกหล่อได้ตั้งแต่หัวจดเท้า ไป “Central Men With Style ”วันนี้ ถึง 31 พ.ค. ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา รับรองว่างานนี้ คุณแฟนของน้องทับทิมได้หล่อ เท่ เหมือนพี่พิชญ์แน่นอน...” ว่าแล้วพี่กุ๊กกิ๊ก ขอตัวควงหนุ่มๆในสังกัดไปเปย์ เอ้ย เลือกเสื้อผ้าก่อนนะคะ จะได้หล่อเท่ มีสไตล์ เชิด เชิด เวลาควงไปเที่ยวกับเค้าบ้าง.

“กุ๊กกิ๊ก”

18 พ.ค. 2560 12:59 ไทยรัฐ