วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาดามเดียร์' เตรียมปรับโปรแกรมซ้อมช้างศึกยู23 ก่อนบู๊ซีเกมส์

"คุณเดียร์" วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีเปิดเผยว่า เตรียมปรับโปรแกรมการฝึกซ้อมของทีม ก่อนเดินทางไปแข่งขันฟุตบอลในกีฬาซีเกมส์ ที่ประเทศมาเลเซีย ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้...

วันที่ 18 พ.ค. 60 ความเคลื่อนไหวของทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23ปี  ที่เตรียมลงแข่งขันฟุตบอลชายในกีฬาซีเกมส์ 2017 ที่ประเทศมาเลเซีย เป็นเจ้าภาพ ล่าสุด วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมจอมทุ่มเทของทีมชาติไทยชุดยู23ปีได้ออกมาเผยถึงการเตรียมทีม

"ตอนนี้เราทราบแล้วว่าทัวร์นาเมนต์ซีเกมส์จะเริ่มแข่งขันในวันที่ 14 สิงหาคมนี้ จากเดิมที่จะแข่งขันในวันที่ 15-16 สิงหาคม ซึ่งเท่ากับว่าเราจะได้เพิ่มวันเก็บตัวอีก 2-3 วัน ถือว่าเป็นเรื่องดีที่จะได้มีเวลาเตรียมทีมเพิ่มมากขึ้น ตอนนี้ได้คุยกับโค้ชโย่ง วรวุธ ศรีมะฆะ และโค้ช อิสระ ศรีทะโร เราจะพยายามเรียกนักเตะมารายงานตัวระหว่างสัปดาห์ เหมือนในช่วงก่อนไปแข่งเนชั่นส์คัพที่มาเลเซีย ขณะที่แผนสองเราได้เตรียมหารือกับต้นสังกัดของผู้เล่นในลิสต์รายชื่อที่เป็นตัวสำรองกับสโมสร เพื่อขอตัวมาฝึกซ้อมกับทีมก่อน แต่คิดว่าคงจะยาก ทั้งนี้ต้องขอเจรจาก่อน” มาดามเดียร์ กล่าว

"คุณเดียร์" วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีเปิดเผยว่า เตรียมปรับโปรแกรมการฝึกซ้อมของทีม ก่อนเดินทางไปแข่งขันฟุตบอลในกีฬาซีเกมส์ ที่ประเทศมาเลเซีย ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้.... 18 พ.ค. 2560 12:15 ไทยรัฐ