วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปิดตำนานเพลงแหล่ 'ชินกร ไกรลาศ' เสียชีวิต มะเร็งลำไส้ลุกลาม

ชินกร ไกรลาศ ได้เสียชีวิตลงแล้ว ด้วยวัย 71 ปี ด้วยการติดเชื้อที่กระดูกสันหลัง ในช่วงเช้าวันนี้ (วันที่ 18 พ.ค. 60) ซึ่งหมอสันนิษฐานว่า น่าจะมาจากเชื้อมะเร็งลำไส้ใหญ่ที่อาจารย์เคยเป็นเมื่อ 2 ปีก่อนเกิดการลุกลาม

นก บริพันธ์ พิธีกรรายการชุมทางดาวทอง ซึ่งอยู่ที่โรงพยาบาลศิริราช กับครอบครัวของ ชินกร ไกรลาศ ได้เปิดเผยถึงเรื่องราวของอาจารย์ชินกร ให้กับผู้สื่อข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ฟังว่า "อาจารย์ได้เสียชีวิตแล้วครับ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา สาเหตุมาจากเมื่อ 2 ปีก่อน อาจารย์เป็นมะเร็งลำไส้ ก็รักษาจนหาย

หลังจากนั้นอาจารย์ก็เริ่มมีอาการปวดขา ขาบวม จึงได้ไปหาหมอที่ศิริราช รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลอยู่ประมาณ 20 วัน หลังจากสงกรานต์อาจารย์ก็ได้กลับมา อาการดีขึ้น แต่หมอไม่ได้ให้ยา

จนกระทั่งเมื่อ 3 วันก่อน อาจารย์เข้าโรงพยาบาลอีกครั้ง เพราะมีอาการปวดขา และอาเจียนอย่างหนัก ก่อนที่จะเสียชีวิตลงอย่างสงบเมื่อช่วงเช้าวันนี้ และจะนำร่างของอาจารย์ชินกรไปทำพิธี ที่ วัดพระศรีมหาธาตุบางเขน อาจจะเป็นเย็นวันนี้หรือวันพรุ่งนี้ ต้องรอดูว่าจะเตรียมการทันหรือไม่" .

ชินกร ไกรลาศ ได้เสียชีวิตลงแล้ว ด้วยวัย 71 ปี ด้วยการติดเชื้อที่กระดูกสันหลัง ในช่วงเช้าวันนี้ (วันที่ 18 พ.ค. 60) ซึ่งหมอสันนิษฐานว่า น่าจะมาจากเชื้อมะเร็งลำไส้ใหญ่ที่อาจารย์เคยเป็นเมื่อ 2 ปีก่อนเกิดการลุกลาม 18 พ.ค. 2560 12:05 ไทยรัฐ