วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 19/05/60

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณา โปรดเกล้าฯ ให้ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราช กุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ ในการพระราชทานปริญญาบัตรของสถาบันการพลศึกษา ที่หอประชุมกองทัพเรือ วันที่ 19 พ.ค. เวลา 14.00 น. ...

ไปจัดงาน ดนตรี Jazz for King 2-อันดามัน บาย แจ๊ส ที่ลานโลมา หาดป่าตอง ภูเก็ต 19-20 พ.ค.นี้ บิ๊กยอร์ช-พล.อ.ยศนันท์ หร่ายเจริญ ประธานกิตติมศักดิ์มูลนิธิอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติอันดามัน และ ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผอ.ฝ่ายกิจกรรม ททท. ช่วยกัน ติดสินบนเทวดา ขอไม่ให้ฝนถล่มงาน...

ลูกชายน่ารัก ชญานิน รัตนะกนก เชิญคุณน้าคุณอาคุณป้า 30 คน ไปฉลองแซยิด 60 ปี ให้มารดาสุดสวย แดงใหญ่-สัญชญา แบบซิทดาวน์ ดินเนอร์ ที่เลอ วังโดม เมื่อวันที่ 17 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยเพื่อนๆสนิท อาทิ คู่น่ารัก เปรมปรีย์ พหิทธานุกร-สนิทพิมพ์ เอกชัย ดร.ชัชวิน-ดาราณีย์ เจริญรัชต์ภาคย์ และ ยูกิ ศรีกาญจนา ฯลฯ พร้อมใจแต่งสีฟ้า...

เพื่อนๆเศร้ามาก เพราะ เอ็ด-วณิช เมฆธนสาร ที่สร้างตำนาน Witches's Tavern จากไปกะทันหันด้วยอุบัติเหตุจักรยานถูกรถเมล์ชน สวดที่ ศาลา 4 วัดธาตุทอง จนถึง 23 พ.ค. เวลา 19.00 น.--24 พ.ค. ทำบุญเลี้ยงพระเพล 10.00 น. และฌาปนกิจ 5 โมงเย็น...

หนุ่มหล่อ ชัชวาลย์ เจียรวนนท์ หน้าบาน เพราะกอล์ฟ วพน.9 ซึ่งได้ สุชิน รัตนศิริวิไล เลขารุ่น เป็นพ่องาน ที่สนามอมตะ แคล้วคลาดฝน ทั้ง 50 ก๊วน เช้าบ่าย เพราะ คุณติ้ก-สุชิน อธิษฐานขอพระพุทธชินราชที่บูชาในคอ และได้เงิน 7.3 ล้าน ที่ฮาก็คือ ตอนจับสลาก คุณติ้ก-สุชิน ซึ่งแจกรางวัลนักกอล์ฟมา 50 คนแล้วถาม ถวัลย์วงศ์ ธีระวิทยภิญโญ เพื่อนสนิทที่ช่วยซื้อก๊วนว่า ได้รางวัลบ้างหรือยัง พูดไม่ทันขาดคำ ชื่อที่ อรรถ เหมวิจิตรพันธุ์ จับขึ้นมาได้คือ ชื่อ คุณตง-ถวัลย์วงศ์ เป็นหัวไม้ verteo ราคา 4 หมื่นกว่า ส่วนรางวัลที่ 1 เป็นจักรยานบีเอ็มดับบลิว คันละ 5 หมื่นกว่า คนได้ คือ ประกิต ประสิทธิ์ศุภผล นายหัวสุราษฎร์ฯ ...

ขายชาเขียวรวยกระหน่ำไปแล้ว ล่าสุด ตัน ภาสกรนที หันไปจับเอ็นเนอร์จี้ ดริ้งค์สำหรับผู้ชาย โดยจะเปิดตัวในงาน All day All night T 247 ที่ลาน Hard rock สยามสแควร์ 24 พ.ค. เวลา 15.30 น.--ฟังชื่องานก็บ่งบอกได้ว่าดื่มแล้ว จะเกิดอะไรขึ้น...

สอนลูกหลานและลูกน้องเสมอให้ช่วยกันประหยัดพลังงาน เวลาไปทำงานไทยรัฐ วันไหน คุณหญิงประณีตศิลป์ วัชรพล ลงไปทานมื้อเที่ยงที่สโมสร ขากลับขึ้นชั้น 9 จะเรียกพนักงานให้ขึ้นลิฟต์พร้อมกัน แล้วจะบริการกดชั้นต่างๆให้ทุกคน--การประชุมฝ่ายอาคารวันก่อน วาระแรกที่บันทึกถึงแผนกต่างๆคือ ห้ามให้คุณหญิงกดลิฟต์ให้.

โสมชบา

18 พ.ค. 2560 11:31 ไทยรัฐ