วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เช็คสเปียร์' จ่อถก 'เสี่ยวิชัย' เรื่องอนาคตคุมทัพจิ้งจอกสยาม

เคร็ก เช็คสเปียร์ กุนซือขัดตาทัพของเลสเตอร์ ซิตี้ เตรียมนัดพูดคุยกับ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสร ในสัปดาห์หน้า ว่าเขาจะได้คุมทีมแบบถาวรหรือไม่..

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 18 พ.ค. ว่า เคร็ก เช็คสเปียร์ ผู้จัดการทีมชั่วคราวของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ เตรียมนัดพูดคุยกับ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสร ในสัปดาห์หน้าว่า เขาจะได้คุมทีมแบบถาวรหรือไม่

สำหรับ เช็คสเปียร์ ก้าวขึ้นมารับตำแหน่งผู้จัดการทีมชั่วคราว แทนที่ เคลาดิโอ รานิเอรี ที่โดนปลดออกจากตำแหน่งไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งกุนซือวัย 53 ปี ปลุกจิ้งจอกสยามคืนชีพจากโซนเสี่ยงตกชั้น ขยับขึ้นมาอยู่แถวกลางตารางได้อย่างสุดยอด ซึ่งล่าสุด เช็คสเปียร์ เผย เตรียมนัดคุยกับ คุณวิชัย ในสัปดาห์หน้า ว่าตนเองจะได้คุมทีมแบบถาวรหรือไม่ เพราะสัญญาฉบับปัจจุบันจะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้เท่านั้น

“ตอนจบฤดูกาลคือวันอาทิตย์นี้ หลังจากนั้นผมคาดว่าในอีกไม่กี่วันข้างหน้าหลังผ่านพ้นวันอาทิตย์ไปแล้ว แน่นอนผมคิดว่าจะนั่งคุยกับท่านประธานเกี่ยวกับเรื่องนี้” เช็คสเปียร์ กล่าว

เคร็ก เช็คสเปียร์ กุนซือขัดตาทัพของเลสเตอร์ ซิตี้ เตรียมนัดพูดคุยกับ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสร ในสัปดาห์หน้า ว่าเขาจะได้คุมทีมแบบถาวรหรือไม่.. 18 พ.ค. 2560 11:23 ไทยรัฐ