วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจอตัวแล้ว! ผอ.คนดัง ขี่ จยย.ลื่นโคลนล้ม ที่แท้ไม่ใช่ครู (คลิป)

โด่งดังแชร์ทั่วโซเชียล คลิปไวรัลสุดขำขัน ผอ.สาวประเภทสอง ขี่รถจักรยานยนต์ลื่นล้มโคลน หลังฝนตก ด้านเจ้าตัวเผย ตัวตนจริงๆ ไม่ใช่ผู้อำนวยการโรงเรียน...

ฮากระจายทั่วโซเชียล หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Parit Radchanavee" ได้โพสต์ภาพบุคคลลักษณะเหมือนผู้หญิง เรียกชื่อว่า ผอ.ขี่รถจักรยานยนต์ล้มบนถนนดินโคลนแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น อย่างล้มลุกคลุกคลาน พร้อมข้อความระบุด้วยว่า "ซอย ผอ. แน่!!! บ่ถึงง่ายดอกโรงเรียนมื้อนิ” หรือ "ช่วยผู้อำนวยการหน่อย ไม่ถึงง่ายหรอกโรงเรียนวันนี้” จนชาวเน็ตที่เห็นภาพนี้ พากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นสารพัด ซึ่งส่วนใหญ่จะออกไปแนวฮาๆ จนภาพนี้ถูกแชร์ไปกว่า 8,000 ครั้ง


ต่อมาผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว ยังได้โพสต์คลิปวิดีโอ จำลองสถานการณ์ล้อเลียนการรายงานข่าว หลังจากฝนตก จับภาพ ผอ.คนดังนั่งกำลังขี่รถจักรยานยนต์ล้มบนถนนดินโคลนอย่างขำขันด้วย


ผู้สื่อข่าวไทยรัฐทีวี ได้ติดต่อไปยังเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อว่า นายพฤทธิ์ ราชนาวี อายุ 24 ปี ชาวอำเภอเขาสวนกวาง จังหวัดขอนแก่น ซึ่งนายพฤทธิ์ได้พาผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ บริเวณที่ปรากฏในภาพพร้อมกับเปิดเผยว่า ที่จริงแล้วตนเองไม่ใช่ผู้อำนวยการโรงเรียนแต่อย่างใด และไม่ได้มีเจตนาจะลบหลู่อาชีพครูอาจารย์ ซึ่งจริงๆ แล้วตนเองได้เปิดร้านขายส้มตำอยู่ ถนนหลังมหาวิทยาลัยขอนแก่น ชื่อร้าน แตงโมแซบเว่อร์ แต่ด้วยความที่เรียนการแสดงมา และก็ชอบการถ่ายภาพ จึงได้ร่วมกับเพื่อนทำคลิปฮาๆ โพสต์เฟซบุ๊กอยู่หลายตอน

ทั้งนี้เหตุการณ์ที่ปรากฏในภาพนี้ไม่ใช่การแสดง แต่มันคือเรื่องจริงขณะนั้นขับรถมากับเพื่อน พอถึงจุดดังกล่าวซึ่งฝนตกใหม่ๆ ทำให้รถลื่นล้มลง เพื่อนที่มาด้วยจึงถ่ายภาพเอาไว้ และได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊ก


สำหรับก่อนหน้านี้เมื่อปี 2559 ที่ผ่านมา นายพฤทธิ์ ราชนาวี เคยโด่งดังเป็นที่รู้จักในโซเชียลมาแล้ว กับคลิปวิดีโอไวรัล "ท่าน ผอ. และครูสำอางตรวจสอบโครงการฝายน้ำล้นที่ขุดเจาะ” มียอดผู้ชมคลิปกว่า 1 ล้านครั้ง จึงเป็นที่มาเรียกชื่อว่า ผอ.

โด่งดังแชร์ทั่วโซเชียล คลิปไวรัลสุดขำขัน ผอ.สาวประเภทสอง ขี่รถจักรยานยนต์ลื่นล้มโคลน หลังฝนตก ด้านเจ้าตัวเผย ตัวตนจริงๆ ไม่ใช่ผู้อำนวยการโรงเรียน... 18 พ.ค. 2560 10:11 ไทยรัฐ