วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 19/05/60

โดย พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ.2560 แรม 9 ค่ำ เดือน 6 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์ได้ลาภเพราะปาก ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบกำลังดำเนินไปอย่างราบรื่นเพราะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ การเงินคล่องตัวมากเพราะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่เริ่มสับสนกับความรักครั้งนี้ คนโสดมีคนดีอยู่ใกล้ตัวแต่คุณกลับมองข้ามมาตลอด

คนเกิดวันจันทร์ การงานเหน็ดเหนื่อยเพราะต้องแบกรับภาระหนักไว้เพียงผู้เดียว ควรทำบุญเกี่ยวกับสัตว์อนาถาเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีโอกาสเหลือเงินเก็บหากเริ่มวางแผนการเงินตั้งแต่วันนี้ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเข้าใจกันเป็นอย่างดี คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวัง

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์พบปัญหาแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อแก้เคล็ด การเงินหมดเงินไปกับสิ่งที่หลีกเลี่ยงได้ยาก ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆ เหมือนต้นไม้ที่ค่อยๆเจริญเติบโต คนโสดยังต้องครองโสดอีกสักพัก

คนเกิดวันพุธ การงานช่วงนี้มีโอกาสประสบความสำเร็จแต่จะต้องเหนื่อยมากเพราะต้องลงทำงานเองทั้งหมด การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดดวงความรักยังเงียบ ไร้วี่แววการปรากฏตัวของเนื้อคู่

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์มีภัยจากคำพูด ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์มีรายได้เพิ่มเติมจากงานเสริม ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เปลี่ยนแปลงจากคนรักกลายเป็นเพื่อนที่รู้ใจ คนโสดมัวแต่ทำงานหนักเลยลืมคิดเรื่องความรักไปเสียสนิท

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับโอกาสดีๆ จากผู้ใหญ่ การเงินหากคิดจะลงทุนในช่วงนี้ต้องศึกษาข้อมูลให้ดีเพราะมีโอกาสจะได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่เกิดความหวั่นไหวเพราะจิตใจที่ไม่มั่นคง คนโสดอย่าใจร้อนเพราะหากใจร้อนจะต้องเสียน้ำตาให้ความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์เดือดร้อนเพราะคนใกล้ชิดหรือลูกน้องบริวาร การเงินมีเกณฑ์เป็นหนี้จากการซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่มีเสน่ห์จนบางครั้งก็ทำให้คนรักเข้าใจผิด คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนเข้ามาทำความอยากรู้จักแต่ต้องระวังคนไม่จริงใจบ้าง.

พ.พาทินี

(วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์ได้ลาภเพราะปาก ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพื่อเสริมดวง วันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ.2560 แรม 9 ค่ำ เดือน 6 18 พ.ค. 2560 09:30 ไทยรัฐ