วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวพะเยาหนีโรคร้ายรุมเร้า แถมหนี้สินรัดตัว ตัดสินใจผูกคอดับคาบ้านพัก

หนีโรคร้าย!! สาวใหญ่วัย 53 แขวนคอตายลาโลกเพื่อหนีโรคประจำตัวรุมเร้า หลังไปรักษาหลายที่แต่อาการไม่ดีขึ้น แถมยังเป็นหนี้สิน เลยคิดสั้นใช้เชือกผูกคอตัวเองดับ...

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 18 พ.ค. 60 ร.ต.อ.บรรดิษย์ มุติมรรคา รองสว.(สอบสวน) สภ.เชียงคำ จ.พะเยา ได้รับแจ้งเหตุมีคนแขวนคอตาย จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยและแพทย์เวร รพ.เชียงคำ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว อยู่บ้านวังเค็มเก่า เลขที่ 55 หมู่ 1 ต.เจดีย์คำ อ.เชียงคำ พบศพ นางอนุกุล สถาน อายุ 53 ปี ใช้เชือกไนล่อนแขวนคอตัวเองติดขอบไม้หน้าต่างในบริเวณบ้านในท่านั่ง แพทย์สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 ชั่วโมง ผู้ตายสวมกางเกงสามส่วนสีฟ้า ใส่เสื้อแขนสั้นสีเขียว

จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวรุมเร้า เคยไปทำการรักษาหลายที่หลายแห่ง ทั้งหมอยาสมุนไพร และโรงพยาบาลใกล้ไกล อาการโรคยังกำเริบไม่หายสักที ประกอบกับเป็นหนี้สิน การกินอยู่ไม่คล่องตัว เจ้าพนักงานตำรวจสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นเหตุให้ นางอนุกุล คิดสั้นแขวนคอตาย หลังชันสูตรพลิกศพแล้ว ทางญาติไม่ติดใจสงสัยในการตายแต่อย่างใด จึงมอบศพให้ญาติจัดการตามประเพณีต่อไป.

หนีโรคร้าย!! สาวใหญ่วัย 53 แขวนคอตายลาโลกเพื่อหนีโรคประจำตัวรุมเร้า หลังไปรักษาหลายที่แต่อาการไม่ดีขึ้น แถมยังเป็นหนี้สิน เลยคิดสั้นใช้เชือกผูกคอตัวเองดับ... 18 พ.ค. 2560 09:15 ไทยรัฐ