วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นาดาล ไม่ต้องเหนื่อย! ซิวชัย 16 นัดรวดลิ่วรอบ 3 โรม มาสเตอร์ส

ราฟาเอล นาดาล ราชาคอร์ตดินชาวสเปน ไม่ต้องออกแรงมากนักหลัง นิโคลัส อัลมาโกร หวดร่วมชาติได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าจนต้องถอนตัว ทำให้นาดาล ผ่านเข้ารอบ 3 โรม มาสเตอร์ซีรีส์ ไปแบบไม่ยากเย็น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 พ.ค. การแข่งขันเทนนิสเอทีพีทัวร์มาสเตอร์ซีรีส์และดับเบิลยูทีเอทัวร์ พรีเมียร์ 5 รายการ อินเตอร์นาซิอองนาลี บีเอ็นแอล ดีอิตาเลีย กรุงโรม ประเทศอิตาลี เป็นการแข่งขันในรอบสองของประเภทชายเดี่ยวและหญิงเดี่ยว

แมตช์ไฮไลต์อยู่ในประเภทชายเดี่ยวคู่ระหว่าง ราฟาเอล นาดาล อดีตแชมป์เก่า 7 สมัยมือ 4 ชาวสเปน ลงสนามพบกับ นิโคลัส อัลมาโกร นักหวดร่วมชาติ และผลปรากฎว่า นาดาล ไม่ต้องออกแรงมากนักออกนำ อัลมาโกร เซตแรก 3-0 ก่อนที่ อัลมาโกร จะมีอาการเจ็บที่หัวเข่าก่อนถอนตัวปล่อยให้ นาดาล ผ่านเข้ารอบ 3 ไปพบกับ แจ็ก ซ็อก หวดชาวอเมริกันต่อไป

ขณะที่หญิงเดี่ยว อังเจลิเกร์ แคร์เบอร์ มือ 1 ของโลกและของรายการชาวเยอรมัน ร่วงตกรอบ 2 แล้วหลังพ่ายให้กับ อเนตต์ คอนตาเวียต 2 เซตรวด 4-6 และ 0-6

ราฟาเอล นาดาล ราชาคอร์ตดินชาวสเปน ไม่ต้องออกแรงมากนักหลัง นิโคลัส อัลมาโกร หวดร่วมชาติได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าจนต้องถอนตัว ทำให้นาดาล ผ่านเข้ารอบ 3 โรม มาสเตอร์ซีรีส์ ไปแบบไม่ยากเย็น... 18 พ.ค. 2560 02:49 ไทยรัฐ