วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ซิมเพนกวิน"โปรโมชั่นถล่มราคาเบาๆ มั่นใจเดือนละ 299 บาทถูกสุดในตลาด

นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด ซิมเพนกวิน ผู้ให้บริการมือถือที่ไม่มีโครงข่ายเป็นของตัวเอง หรือเอ็มวีเอ็นโอ เปิดเผยว่า เพื่อให้สามารถแข่งขันได้ดีขึ้น เพนกวินได้เปิดตัวซิมบัตรเติมเงินใหม่ ใช้ชื่อว่า “ซิมเพนกวิน ติดโปร ประหยัดติดปีก” ยึดหลักของเพนกวินนั่นคือ ช่วยประหยัดและสร้างทางเลือกให้กับลูกค้า โดยซิมใหม่ดังกล่าวจะช่วยแก้ปัญหาที่บางครั้งลูกค้าใช้โปรโมชั่นมือถือที่ซื้อมาไม่หมด สามารถทบโควตาโทร. (เสียง) และอินเตอร์เน็ต ที่เหลือไปรอบการใช้งานถัดไปได้ “เราได้ไอเดียนี้จากการออกไปทานข้าวนอกบ้าน เวลาเรากินไม่หมด ยังห่อกลับบ้านได้ แต่ลูกค้าบัตรเติมเงินที่ใช้โปรโมชั่นไม่หมดจะถูกตัดทิ้งทันที เพราะนี่คือโอกาสกำไรของค่ายมือถือ เราในฐานะค่ายเล็กจึงคิดโปรโมชั่นนี้ขึ้นมา เราสามารถทำกำไรน้อยหน่อยได้”

นายปกรณ์ยังกล่าวอีกว่า โปรโมชั่นซิมเพนกวินใหม่ ประกอบด้วย ซิมเพนกวิน ติดโปร 7 วัน สำหรับคนชอบเล่นอินเตอร์เน็ตความเร็วไม่อั้น ต่อเนื่องสปีด 555 Kbps พร้อมโทร.ฟรีทุกค่าย 30 นาที ราคา 99 บาท และซิมเพนกวิน ติดโปร 30 วัน ความเร็วอินเตอร์เน็ต 4 GB หลังจากนั้นความเร็วต่อเนื่องสปีด 384 Kbps โทร.ฟรีทุกค่าย 100 นาที ราคา 299 บาท และหากอินเตอร์เน็ตเหลือสามารถทบไปใช้เดือนต่อๆไปได้ ซึ่งโปรที่ราคา 299 บาทต่อเดือนนี้นั้น ถือว่าราคาดีที่สุดในท้องตลาดขณะนี้.

นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด ซิมเพนกวิน ผู้ให้บริการมือถือที่ไม่มีโครงข่ายเป็นของตัวเอง หรือเอ็มวีเอ็นโอ เปิดเผยว่า เพื่อให้สามารถแข่งขันได้ดีขึ้น เพนกวินได้เปิดตัวซิมบัตรเติมเงินใหม่ 18 พ.ค. 2560 01:07 ไทยรัฐ