วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถ้ามันเกิดขึ้น! บ่อนเปิดราคาล่อใจมหาศาล ปืน-หงส์ เพลย์ออฟแย่งตั๋วชปล.

“Ladbrokes” บ่อนรับพนันถูกกฎหมายเมืองผู้ดี ออกราคาล่อนักลงทุนหากมีการเพลย์ออฟแย่งชิงตั๋วแชมเปียนส์ลีกระหว่าง อาร์เซนอล กับ ลิเวอร์พูล เอาไปเลย 1,268 เท่า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 พ.ค. ว่า แลดโบรคส์ (Ladbrokes) บ่อนรับพนันถูกกฎหมายของอังกฤษ ออกราคาจะมีการแข่งขันนัดเพลย์ออฟชิงตั๋วแชมเปียนส์ลีกใบสุดท้ายระหว่าง “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล กับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล มโหฬารถึง 1,268/1 หรือแทง 1 ได้ 1,268 ต่อไม่รวมทุน

ปัจจุบัน “ปืนใหญ่” รั้งอันดับที่ 5 ของตารางมีแต้มตามหลัง “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อันดับ 3 อยู่ 3 แต้มและตามหลัง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล อันดับ 4 อยู่ 1 แต้ม

โดยเงื่อนไขเดียวที่จะมีการเพลย์ออฟแชมเปียนส์ลีกใบสุดท้ายคือนัดสุดท้าย ปืนใหญ่ จะต้องเสมอกับ เอฟเวอร์ตัน ด้วยสกอร์ 1-1 และ ลิเวอร์พูล แพ้ มิดเดิลสโบรห์ คาบ้าน 0-2 ไม่มีข้อยกเว้นจะทำให้ทั้งปืนใหญ่ และ หงส์แดง มีแต้ม, ผลต่างประตูได้เสีย และประตูที่ยิงได้ เท่ากันหมดส่งผลให้ทั้งคู่จะต้องไปเตะนัดเพลย์ออฟเพื่อชิงตั๋วแชมเปียนส์ลีกหลังจากจบฤดูกาลอีกหนึ่งนัด

อย่างไรก็ตามโอกาสที่จะเกิดขึ้นเป็นไปได้ยากเหลือเกินเนื่องจาก มิดเดิลสโบรห์ ตกชั้นแล้วและการที่หงส์แดงเล่นในบ้านจะพ่ายทีมที่ตกชั้นด้วยสกอร์ 0-2 มันแทบจะเป็นไปไม่ได้ แต่ถึงอย่างไร “แลดโบรกส์” บ่อนรับพนันก็ยังออกราคาล่อใจนักลงทุนหากมีการเพลย์ออฟชิงตั๋วแชมเปียนส์ลีกใบท้ายเกิดขึ้นจริง ผู้ที่เดิมพันรับทรัพย์ไปเลยถึง 1,268 ต่อ

แต่ถึงกระนั้นก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีทางเกิดขึ้นได้ โดยย้อนไปดูเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เลสเตอร์ ซิตี้ สร้างปรากฎการณ์คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกแบบหักปากกาเซียนทุกสำนัก ซึ่งทางบ่อนต้องจ่ายเงินมากถึง 5,000 ต่อให้กับผู้เดิมพันที่ลงทุนว่า เลสเตอร์ จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเลยทีเดียว

“Ladbrokes” บ่อนรับพนันถูกกฎหมายเมืองผู้ดี ออกราคาล่อนักลงทุนหากมีการเพลย์ออฟแย่งชิงตั๋วแชมเปียนส์ลีกระหว่าง อาร์เซนอล กับ ลิเวอร์พูล เอาไปเลย 1,268 เท่า... 18 พ.ค. 2560 00:31 ไทยรัฐ