วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชุดนี้เป็นไง! เจิดขั้นสุด 'ชมพู่' เดินเปิดวันแรกพรมแดงคานส์!

เป็นหนึ่งงานที่แฟนๆ เมืองไทยคอยติดตาม และให้กำลังใจ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต กันต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 5 แล้ว สำหรับเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ 2017 ที่เปิดพรมแดงต้อนรับ นักแสดง เซเลบริตี้ ระดับโลก

โดยในปีนี้ก็เช่นกัน ที่ ชมพู่ ได้รับเทียบเชิญในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส (ไทยแลนด์) เป็นตัวแทนคนไทยในครั้งนี้

แต่ออร่าว่าที่คุณแม่เปล่งประกายเฉิดฉายแบบสุดๆ เลยมีเซอร์ไพรส์ คือการได้รับเชิญให้ร่วมเดินพรมแดงในวันแรกของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ในวันพุธที่ 17 พ.ค. 2560 จากกำหนดการเดิม สาวชม จะต้องเดินวันที่ 18 พ.ค. 2560

งานนี้แม้จะมีการเซอร์ไพรส์เปลี่ยนวันเดินพรมแดงวันแรกจากเดิม 18 พ.ค. เป็นวันที่ 17 พ.ค. แต่ “ขุ่นแม่ชม” ก็ใจสู้เกินร้อย พร้อมเผยความรู้สึกว่าแม้จะเดินเป็นปีที่ 5 แล้ว แต่ทุกๆ ครั้งยังรู้สึกท้าทาย และพยายามโฟกัสในสิ่งที่ทำตรงหน้า

โดยในปีนี้ยังคงมี ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ช่วยรังสรรค์เมคอัพลุคสุดเจิดจรัส เพื่อเติมเต็มความงามอย่างมั่นใจในโมเมนต์พิเศษสุดในชีวิตของชม

และยังได้พันธมิตรระดับโลกอย่าง L'Officiel Thailand (ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์) เครือนิตยสารแฟชั่นชื่อดังจากฝรั่งเศสที่มาช่วยคอมพลีทลุคให้สวยครบเครื่องในเรื่องของแฟชั่น รวมถึง Chopard (โชพาร์ด) แบรนด์จิวเวลรีและนาฬิกาชั้นสูงที่นำเครื่องประดับสุดเลอค่า

ช่วยให้ “ชมพู่” พร้อมก้าวสู่พรมแดงในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส จากประเทศไทย ที่ทุกอย่างออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด และชมหวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทุกคนได้

แน่นอนว่าในปีนี้ เป็นปีที่พิเศษด้วยการฉลองครบรอบ 20 ปีที่ ลอรีอัล ปารีส เข้าร่วมเป็นสปอนเซอร์หลักเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์และยังเป็นการฉลองครบรอบ 70 ปี ของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์อีกด้วย

โดยเมื่อ ชมพู่ ปรากฏตัวก็สามารถสะกดทุกสายตาและเรียกเสียงชัตเตอร์ลั่นพรมแดง นับว่าเป็นที่จับตามองไม่แพ้กับเหล่าเซเลบริตี้ระดับโลก รวมไปถึงแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส

ได้แก่ จูลี่แอน มัวร์ (Julianne Moore), ซูซาน ซาแรนดอน (Susan Sarandon) และอีกหนึ่งสาวที่ได้เดินพรมแดงเป็นปีแรกอย่าง แอล แฟนนิ่ง (Elle Fanning) โดยเมคอัพลุคสำหรับเดินเปิดพรมแดงวันแรก เรียกว่าจัดเต็มไม่มีน้อยหน้า

ในปีนี้ ชมพู่ ได้รับเกียรติจาก โกลบอล เมคอัพอาร์ติสต์ระดับโลกจากลอรีอัล ปารีส อย่าง ชาร์ล็อต วิลเลอร์ (Charlotte Willer) และแฮร์สไตลิสต์โดย สเตฟาน ลองเซียง (Stephane Lancien) ในเมคอัพลุค “Mysterious Magique....สวยสง่าน่าค้นหา” (มิสทีเรียส เมจิก)

โดดเด่นสะกดทุกสายตาด้วยเรียวปากอวบอิ่มสีน้ำตาลดูล้ำลึก กับลิปสติกเนื้อสัมผัสแมทจาก ลอรีอัล ปารีส รูจ เมจิก รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น สี 933 แคชเมียร์ เดลิคาท์ รับกับผิวหน้าเนียนสวยไร้ที่ติ คิ้วคมชัด ขนตาปัดปัง ตามสไตล์สาว ลอรีอัล

พร้อมคอมพลีทลุคให้เป๊ะปังอลังการเต็มขั้นด้วยเดรสเกาะอกผ้าไหมยาว กับดีไซน์กระโปรงทรงสอบ สีขาว สุดคลาสสิก สั่งตัดพิเศษ! สำหรับ ชมพู่ อารยา พร้อมเสริมด้วยเคปคลุมไหล่ตัวยาว ประดับขนนกและคริสตัลสุดหรู โดยเป็นรันเวย์ลุคสุดอลังจากแบรนด์ Ralph & Russo Couture

พร้อมเติมเต็มความงามของผู้หญิงด้วยเครื่องประดับจาก Chopard สำหรับภารกิจพรมแดงของ ชมพู่ จะเดินในวันที่ 18, 20–21 พ.ค. 2560

ติดตาม Live Feed ได้ทาง www.facebook.com/lorealparisthailand และ www.facebook.com/lofficielthailand หรือ #LorealParisTH #LOrealXLOfficiel #Canniversary #ลอรีอัลเมคอัพ #Chopard #RalphandRusso

ชมพู่ เจิดจรัสบนพรมแดงเมืองคานส์ เปิดตัววันแรกด้วยชุดอลังการ เคียงข้างซุป'ตาร์ระดับโลก จูลี่แอน มัวร์, ซูซาน ซาแรนดอน, แอล แฟนนิ่ง 18 พ.ค. 2560 00:17 ไทยรัฐ