วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ็บมาเยอะ! จิ๊ก เนาวรัตน์ พักกินเด็ก เผยที่มา? ทำไมปิดตายหัวใจ (คลิป)

จิ๊ก เนาวรัตน์ เผยความรักตอนนี้ไม่มีและไม่เปิดใจให้ใคร บอกอยากอยู่คนเดียว ขอทำงานและดูแลตัวเอง ลั่นสเปกไม่ได้ชอบเด็ก แฮปปี้ชีวิตโสดเพราะไม่ต้องเอาชีวิตไปอยู่ที่ใคร เชื่อความรักเป็นเรื่องพรหมลิขิต ถ้าอะไรที่เป็นของเราก็เป็นเอง...

ก่อนหน้านี้นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ เคยมีข่าวกับหนุ่มๆ รุ่นน้องมาโดยตลอด แต่แล้วสุดท้ายก็ยังไม่ใช่หนุ่มรู้ใจตัวจริงสักคน

ได้เจอเจ้าตัวมาร่วมงานเลี้ยงปิดกล้องละคร “คุณย่าดอทคอม” ณ ร้านบ้านเสธ. เลียบทางด่วนรามอินทรา เลยถามถึงเรื่องหัวใจว่าตอนนี้มีหนุ่มคนใหม่เข้ามาดูแลหัวใจรึยัง

ซึ่ง จิ๊ก เผยว่า “ความรักตอนนี้ไม่มีค่ะ โสดค่ะ อยู่คนเดียว ก็ทำงานค่ะ ช่วงนี้ก็ทำงานเยอะพอสมควร แต่ก็มีเวลาให้กับตัวเองด้วย คือไม่ได้เปิดใจให้ใครด้วยค่ะ เพราะว่าเราอยากอยู่คนเดียวดีกว่ามั้ง คือมีความรักก็มีความทุกข์ ถ้ามีแล้วเจ็บปวดก็ไม่เอาดีกว่า

ถามว่าเป็นเพราะที่ผ่านมาผิดหวังกับความรักเยอะรึเปล่า ไม่หรอกค่ะ มันอยู่ที่เรา แล้วคนมีอายุค่อนข้างจะชอบเด็กนะคะ เราไม่ชอบเด็กมันก็ไม่ใช่เรื่อง ก็เลยคิดว่าอยู่คนเดียวดีกว่า

สเปกยังเป็นคนอายุน้อยกว่าไหม จริงๆ ไม่ชอบเด็ก อย่างข่าวที่ออกมาเป็นข่าวที่ไม่จริงค่ะ ส่วนสเปกพี่จริงๆ ความรักมันไม่ได้สำคัญเรื่องอายุ แต่ถ้าน้อยกว่าก็ไม่เอา

ชอบคนมีอายุ เข้าใจเรา ให้เรารู้สึกดูดีในตัวเขา ไม่ใช่คบๆ กันไปครึ่งทางแล้วเลิกกันไป ไม่เอา เสียเวลาค่ะ มีคนเข้ามาบ้างไหม คือไม่เปิดใจเลยไม่มีใครเลย ตอนนี้แฮปปี้กับงาน ถามว่าชีวิตโสดดียังไง คือชีวิตโสดไม่ต้องเอาชีวิตไปขึ้นอยู่กับใคร ไม่ต้องเป็นห่วงใคร ดูแลใครค่ะ อยากทำอะไรก็ทำ สบายๆ ค่ะ ออกกำลังกาย หาอาหารดีๆ ทาน ทำโน่นนี่ค่ะ

ถามว่าเคยมองเรื่องความรักครั้งใหม่หรือมองเรื่องการใช้ชีวิตกับใครสักคนในบั้นปลายชีวิตไหม คือถ้ามีตอนนี้ก็คงเข้ากันยากแล้วแหละ เพราะในช่วงนี้หายากจริงๆ ค่ะ อยากอยู่กับเพื่อนมากกว่า อยากมีเพื่อนที่เข้าใจเรา เห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกันดีกว่าค่ะ

แต่ตอนนี้ยังไม่สนใจใคร ทำแต่งาน ไม่ใช่เพราะถึงจุดอิ่มตัวเรื่องความรักนะคะ แต่มันคงเห็นเพื่อนรอบข้างหรือเห็นอะไรแบบนี้เยอะแยะเกี่ยวกับความรัก เลยรู้สึกว่าเราทำสิ่งนั้นไม่ได้เพราะเรารู้อยู่เต็มอก เราจะบอกเลยว่าเลิก อย่าไปทน แต่สุดท้ายทำไมเราจะต้องกลับไปอยู่ตรงนั้นค่ะ

คิดว่าจะปิดใจไปตลอดเลยไหม พี่ว่าเรื่องความรักเป็นเรื่องพรหมลิขิตมากกว่า อย่าไปวิ่งหาเลยค่ะ อยู่เฉยๆ ถ้ามันจะมาก็มาเอง ไม่ต้องกระเสือกกระสน พี่ว่าอะไรที่เป็นของเราก็เป็นเอง อะไรที่ไม่ใช่มันก็ไปเองค่ะ”.

จิ๊ก เนาวรัตน์ เผยความรักตอนนี้ไม่มีและไม่เปิดใจให้ใคร บอกอยากอยู่คนเดียว ขอทำงานและดูแลตัวเอง ลั่นสเปกไม่ได้ชอบเด็ก แฮปปี้ชีวิตโสดเพราะไม่ต้องเอาชีวิตไปอยู่ที่ใคร เชื่อความรักเป็นเรื่องพรหมลิขิต ถ้าอะไรที่เป็นของเราก็เป็นเอง 17 พ.ค. 2560 23:22 18 พ.ค. 2560 00:47 ไทยรัฐ