วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นาตาลี เอาอยู่! ฟลุค คาสโนว่าถอดเขี้ยวเล็บ เผยแพลนวิวาห์ (คลิป)

ฟลุค เกริกพล ไม่เขินเล่นละครคู่นาตาลี รับต้องปรับตัวบ้างในฉากแรกๆ เพราะมันคนละแนวกับตัวเอง รับหวงฝ่ายหญิงเล่นเลิฟซีน แต่ไม่ถึงกับหึงเพราะเข้าใจได้ ด้านนาตาลีเผยความรักแฮปปี้ เรื่องแต่งงานยังไม่ใช่เร็วๆ นี้ ถ้ามีบอกแน่นอน...

รักกันราบรื่นมานานหลายปีแต่คู่เลิฟหวาน ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช และ นาตาลี เจียรวนนท์ เพิ่งจะได้เล่นละครคู่กันครั้งแรกในละคร “คุณย่าดอทคอม” ทางช่องทรูโฟร์ยู เป็นครั้งแรก

พอได้เจอทั้งคู่มาร่วมงานเลี้ยงปิดกล้องละคร “คุณย่าดอทคอม” ณ ร้านบ้านเสธ. เลียบทางด่วนรามอินทรา เลยถามถึงการทำงานด้วยกันว่าเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมทั้งอัพเดตเรื่องหัวใจว่าใกล้จะมีข่าวดีเรื่องแต่งงานอย่างที่หลายๆ คนลุ้นกันมาตลอดรึยัง

ซึ่ง ฟลุค เผยว่า “เล่นละครด้วยกันผมไม่ค่อยเขินนะ แต่ก็ต้องปรับตัวเพราะในบทมันไม่ได้เป็นตัวเรา เราเล่นคนละแนวกับตัวเองพอสมควร โดยเฉพาะในช่วงแรกๆ มันไม่ค่อยเหมือนตัวเองเลย ต่อให้ไม่เล่นกับเขามันก็ยาก 

ส่วนผลงานละครคู่กันอีก โอ้โห การเล่นละครคู่กันมันไม่ง่ายนะ มันต้องบทลงล็อกหรืออะไรหลายอย่างครับ ผมเองก็จะมีละครออกอากาศเร็วๆ นี้อยู่แล้วเรื่องนึง และมีติดต่อมาอีกเรื่องนึง ยังไม่ได้รับ กำลังดูอยู่ แต่ไม่ได้เล่นด้วยกันครับ

ถามว่าพอต่างคนต่างเล่นละครกับคนอื่นมีหวงกันบ้างไหม หรือไปเฝ้ากองไหม ยังไม่เคยไปเลยครับ ส่วนฉากเลิฟซีนของเขาก็หวงนะ แต่ก็ไม่ขนาดหึง เพราะเราเข้าใจได้

ผมเองเล่นเลิฟซีนก็มีลิมิตที่มันเหมาะสมน่ะ เราเป็นนักแสดง แต่ถ้าเป็นแบบหนังฝรั่งนัวกันขนาดนั้นก็ไม่ไหว กลางๆ พอรับได้ครับ ซึ่งเขาเองก็ไม่ได้ว่าอะไรครับ ไม่ได้ห้าม ถามว่าจะมีเซอร์ไพรส์อะไรหน้าจอไหมไม่มี ธรรมดา ต้องรอดู เพราะผมว่าก็ไม่ธรรมดาครับ

เรื่องความรักถามว่าหวานไหมก็ปกติ ผมเป็นคนปกติ หวานก็หวานปกติ ไม่ได้เวอร์ ไม่ได้เลี่ยน ผมว่าผมกลางๆ นะว่าไหม (ยิ้ม) เราก็ไปเติมความหวานด้วยการไปต่างประเทศ เนี่ยเดี๋ยวพรุ่งนี้ก็ไป จริงๆ ตอนแรกจะไปวันนี้แต่เปลี่ยนเพราะมางานนี้โดยเฉพาะครับ”

ส่วน นาตาลี เสริมว่า “จริงๆ ละครเรื่องนี้ถ่ายจบมาสักพักแล้ว เดือนนึงแล้ว ตอนเล่นละครด้วยกันก็ขำค่ะ เพราะด้วยคำพูดของตัวละครเลยขำๆ ค่ะ แต่ตอนหลังชินค่ะ แรกๆ ต้องปรับจูนเหมือนกัน

ถามว่าหวงไหมเวลาเขาเล่นเลิฟซีน คือได้ข่าวว่าละครที่เขาถ่ายอยู่เนี่ยแซ่บมาก (หัวเราะ) แต่เขาบอกตั้งแต่ก่อนเล่น คือดูชื่อเรื่องมันก็แรงอยู่แล้ว

เขาก็ให้ลีดูบทให้หน่อยตั้งแต่แรก แต่ไม่ได้ลงรายละเอียดว่าต้องทำอะไร แต่เชื่อว่าต้องมีบ้าง แต่มันก็คืองาน เชื่อว่าไม่มีอะไรเกินไปจนดูไม่งาม ถ้านิดๆ หน่อยๆ ตามบทก็ไม่เป็นไร ถามว่าต้องดูบทของเขาก่อนทุกอย่างไหมก็ไม่ขนาดนั้นนะคะ

คือไม่ได้มานั่งสแกนว่ามีบทอะไร แต่บางครั้งพี่ฟลุคจะถามว่าเล่นดีไหมค่ะ ถามว่ามีตรงไหนไม่ผ่านบ้างยังไม่มี แต่ก็จะบอกเขาว่ามีลูกแล้วนะ จะเล่นอะไรก็อย่าให้มันเยอะไปค่ะ

ความรักตอนนี้ก็ปกติดี เรื่อยๆ ค่ะ ถามว่าคบกันนานๆ มีวิธีเติมความหวานยังไง คืออาจจะด้วยว่าเราโชคดีเพราะงานที่เราทำด้วยกันคือรายการ “หนีเที่ยว”

ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเราไปเที่ยว ฉะนั้นเราจะได้ไปที่ใหม่ๆ เยอะ ถึงมันจะเป็นการทำงาน แต่มันก็เป็นวิวใหม่ๆ บรรยากาศใหม่ๆ ได้ท่องเที่ยวไปเรื่อยค่ะ มันไม่ได้อยู่กับที่

ส่วนเรื่องข่าวดีแต่งงาน ขอตอบคำตอบเดิมว่าถึงเวลาเมื่อไหร่จะมาบอกทุกคนแน่นอนค่ะ แต่ยังไม่ใช่เร็วๆ นี้หรือปีนี้ ถามว่ามีวางแผนไว้ไหม ยังไม่มีอะไรเป็นทางการค่ะ ถ้ามีได้รู้กันแน่นอน

ถามว่าผู้ใหญ่ได้มีพูดคุยกันหรือยัง ยังไม่มีสเต็ปนั้นค่ะ เอาจริงๆ ไม่เคยวาดฝันเลย ไม่ได้มานั่งคิดว่างานฉันจะต้องเป็นยังไง แต่ลีเชื่อว่าถ้าถึงเวลาเราก็รู้แหละ ถ้ามีบอกแน่นอนค่ะ”.

ฟลุค เกริกพล ไม่เขินเล่นละครคู่นาตาลี รับต้องปรับตัวบ้างในฉากแรกๆ เพราะมันคนละแนวกับตัวเอง รับหวงฝ่ายหญิงเล่นเลิฟซีน แต่ไม่ถึงกับหึงเพราะเข้าใจได้ ด้านนาตาลีเผยความรักแฮปปี้ เรื่องแต่งงานยังไม่ใช่เร็วๆ นี้ ถ้ามีบอกแน่นอน 17 พ.ค. 2560 22:46 ไทยรัฐ