วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จุดโทษหรือไม่ ?! 'มุ้ย' โดนเตะนอกกรอบ แต่เปาเป่าโทษให้เมืองทอง (คลิป)

มีประเด็นระหว่างเกมเมืองทอง ยูไนเต็ดกับการท่าเรือ จังหวะที่ "เจ้ามุ้ย" ธีรศิลป์ แดงดา หอกเจ้าถิ่นโดนเตะคว่ำซึ่งภาพช้าน่าจะเกิดขึ้นนอกกรอบเขตโทษ แต่ผู้ตัดสินกลับชี้เป็นจุดโทษให้กับเจ้าถิ่นซะงั้น...

ควันหลังจากเกมโตโยต้าไทยลีกนัดที่ 15 คู่ระหว่าง "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดสนามเอสซีจี สเตเดียม พบกับ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี มีประเด็นให้ถกเถียงกับประตูขึ้นนำของถิ่นจากลูกจุดโทษว่าสมควรได้หรือไม่

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงปลายครึ่งแรก "เจ้ามุ้ย" ธีรศิลป์ แดงดา ลากบอลจี้เข้าเขตโทษก่อนโดน เอเลียส ดอเลาะ แข้งของทีมเยือนเตะคว่ำ ผู้ตัดสินชี้เป็นจุดโทษให้กับเจ้าถิ่นทันที แต่ทว่าภาพช้าเมื่อเห็นจากหลายมุมน่าจะเป็นการฟาวล์นอกเขตโทษเสียมากกว่าที่จะเป็นลูกจุดโทษและ เจ้ามุ้ย ก็รับหน้าที่สังหารไม่มีพลาด

อย่างไรก็ตามในครึ่งเวลาหลัง สิงห์เจ้าท่า ไม่รู้ไปคึกอะไรมารัวแซง 3 ลูกรวดก่อนจะบุกมาเอาชนะ กิเลนผยอง คาบ้าน 3-2 พร้อมกับเป็นการยัดเยียดความปราชัยในบ้านของกิเลนเป็นครั้งแรกตั้งแต่เจอกันมาด้วย

>>> คลิกชมคลิปจาก เพจ FB : บวกสิบ บอลไทย <<<

มีประเด็นระหว่างเกมเมืองทอง ยูไนเต็ดกับการท่าเรือ จังหวะที่ "เจ้ามุ้ย" ธีรศิลป์ แดงดา หอกเจ้าถิ่นโดนเตะคว่ำซึ่งภาพช้าน่าจะเกิดขึ้นนอกกรอบเขตโทษ แต่ผู้ตัดสินกลับชี้เป็นจุดโทษให้กับเจ้าถิ่นซะงั้น... 17 พ.ค. 2560 22:39 ไทยรัฐ