วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมดกัน! ‘กิเลน’ เสียสถิติหลังโดน ‘ท่าเรือ’ บุกมาลูบคมคาบ้าน

มีการเปิดเผยว่า “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เสียสถิติหลายอย่างหลังพ่ายคาบ้านต่อ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี 2-3 ในศึกโตโยต้าไทยลีกเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา...

วันที่ 17 พ.ค. ว่า “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เสียสถิติหลายอย่างหลังจากพ่ายคาบ้านต่อ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี คาสนามเอสซีจี สเตเดียม แบบสุดช็อก 2-3 ในศึกโตโยต้า ไทยลีกนัดที่ 15

กิเลนผยองยังทำผลงานไม่เอาอ่าวพ่ายเกมลีกเป็นเกมที่ 2 ติดต่อกันหลังเพิ่งบุกไปพ่ายต่อ ไทยฮอนด้า น้องใหม่แบบสุดช็อก 0-1 ก่อนจะเปิดบ้านพ่ายต่อ การท่าเรือ 2-3 ในเกมวันนี้ 

ส่งผลให้กิเลนผยองพ่ายคาบ้านให้กับการท่าเรือเป็นครั้งแรกตั้งแต่เคยเจอกันมา และเป็นการพ่ายครั้งแรกในบ้านรอบ 1 ปีกว่า นับตั้งแต่แพ้ แบงค็อก ยูไนเต็ด 2-3 เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2016

นอกจากนี้ เมืองทอง ยังเสียสถิติหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น การเสียประตูที่ เอสซีจี สเตเดี้ยม ครั้งแรกในฤดูกาลนี้, แพ้ 3 นัดติดต่อกันรวมทุกรายการ ครั้งแรกในรอบ 6 ปี และยังทำให้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 2 ที่เก็บเพิ่มเป็น 33 คะแนน ไล่จี้ เมืองทอง เหลือแค่แต้มเดียว

มีการเปิดเผยว่า “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เสียสถิติหลายอย่างหลังพ่ายคาบ้านต่อ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี 2-3 ในศึกโตโยต้าไทยลีกเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา... 17 พ.ค. 2560 22:05 ไทยรัฐ