วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมพู่ เลือกเครื่องเพชรร้อยล้าน ลุ้นชุดพรมแดงคานส์วันแรก

คืนนี้แล้วสำหรับพรมแดงคานส์ชุดแรกของ ชมพู่ อารยา ที่ปีนี้พิเศษตรงที่อุ้มท้องลูกชายแฝดไปเดินพรมแดง ทำเอาทุกคนลุ้นว่าชุดประเดิมจะออกมาอลังการแค่ไหนกับท้องที่อุ้มลูก 5 เดือน ซึ่ง สาวชม บอกขออุบไว้ก่อน แต่มีเซอร์ไพรส์แน่นอน

เช้าวันแรกของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ (ตามเวลาประเทศฝรั่งเศส) แบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส (ไทยแลนด์) ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ก็เตรียมจะเดินพรมแดงวันนี้แล้ว (17 พ.ค.) เวลาประมาณ 18.00 น. (เวลาท้องถิ่น) หรือ 23.00 น.ตามเวลาไทย ซึ่งก่อนเดินว่าที่คุณแม่ลูกแฝดก็เดินทางไปเลือกเครื่องเพชรสุดหรูระดับโลกจากแบรนด์ Chopard (โชพาร์ด) ราคาหลายร้อยล้านบาท

แต่ที่ทุกคนน่าจับตาเห็นจะเป็นคืนนี้ ชมพู่ จะมาในชุดอลังการแค่ไหน! งานนี้ สาวชม ขออุบไว้ให้ บอกแค่ว่าได้เซอร์ไพรส์กันคืนวันนี้แน่นอน รับประกันความปังแน่นอน

โดยตอนเช้าที่ไปเลือกเครื่องเพชร ชมพู่ ไปในลุค “Precious Jewelry Moment Day1” กับเมคอัพเบาๆ สบายๆ แต่ยังคงความโก้ด้วยสีปากแดงเข้มของ ลอรีอัล ปารีส รูจ เมจิก เพียงแค่แต้มเบาๆ บนริมฝีปากด้านใน พร้อมเติมเต็มด้วย คุชชั่น, มาสคาร่า, มาสคาร่าคิ้ว ตามสไตล์สาว ลอรีอัล

คืนนี้ห้ามกะพริบตา! ว่า ชมพู่ อารยา จะจัดเต็มสะเทือนโลกแฟชั่นได้เหมือนชุดราตรีดอกไม้ทะเลสีชมพูสวยหวานแบบปีที่แล้วได้หรือเปล่า!

คืนนี้แล้วสำหรับพรมแดงคานส์ชุดแรกของ ชมพู่ อารยา ที่ปีนี้พิเศษตรงที่อุ้มท้องลูกชายแฝดไปเดินพรมแดง ทำเอาทุกคนลุ้นว่าชุดประเดิมจะออกมาอลังการแค่ไหนกับท้องที่อุ้มลูก 5 เดือน ซึ่ง สาวชม บอกขออุบไว้ก่อน แต่มีเซอร์ไพรส์แน่นอน 17 พ.ค. 2560 17:27 ไทยรัฐ