วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“โฟกัส” เหนือๆ “เจมส์” ห้ามเล่นเลิฟซีนไม่ได้ เผยผู้ชายอยากแต่งแล้ว! หยอกหึงหวงแค่เติมหวานไม่มีเบื่อ

รับบทหนักหน่วง รักสามเส้าประกบ 2 พระเอกหนุ่ม “อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม” และหนุ่ม “มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล” ในซีรีส์ Club Friday The Series 8 ตอน “รักแท้หรือแค่...รักเก่า” ช่อง GMM 25 ทำเอาสาว โฟกัส จีระกุล ยอมรับเจองานยาก บทพัวพัน 2 พระเอก แฟนหนุ่ม เจมส์-กิจเกษม แมคแฟดเดน จะว่ายังไง โฟกัส เผยว่า “เรื่องนี้ก็หนักหน่วงเป็นบทแปลกใหม่ที่ไม่ค่อยได้เล่น จริงๆในตัวละคร ตาล สับสันในตัวเอง ตอนเล่นเราก็คุยกับพี่มะเดี่ยวว่าควรเล่นเป็นแบบไหน เราดูจะตั้งใจอ่อยผู้ชายคนนี้เลยรึเปล่า หรือแค่เอามาคั่นเวลา ออกมาเลยเป็นผู้หญิงไม่คิดอะไร” เข้าฉากกับสองหนุ่มต่างกันยังไง? “ต่างค่ะ กับมาร์ช เราจะเอาแต่ใจมุ้งมิ้ง ดื้อ แต่พอกับพี่อาร์ต เราจะเป็นผู้ใหญ่ เค้าก็ตามใจ ช่วยกันเล่น มีกังวลก็เรื่องฉากที่เข้ากับพี่อาร์ต กลัวว่าตัวเองจะเล่นได้ถึงมั้ย จะไปถึงจุดที่โหดนั้นมั้ย พอเล่นจริงๆมันกลายเป็นซีนเล็กน้อย เพราะทุกคนเล่นถึงเล่นได้ สนุกมาก เวลาพี่อาร์ตส่งมาก็เต็มที่” ประกบสองพระเอกแบบนี้ เจมส์ไม่หวงเหรอ? “ไม่ว่าอะไร เพราะเค้าไม่ได้ดู เราบอกเค้าว่ามีเลิฟซีนอะไรก็เลี่ยงๆไปนะ แต่เค้าจะห้ามเราไม่ได้ (หัวเราะ)” อย่างเรื่องนี้บทแรงถูกกระทำ เจมส์จะโอเคมั้ย? “ก็คงโอเคมั้ย แต่คงไม่เห็นหรอก จริงๆหนูเองก็แปลกตรงที่ไม่ชอบดูผลงานตัวเองเท่าไหร่ มันจะเขินๆ เราเช็กหน้างานว่าผู้กำกับโอเคคือจบ เค้าเองก็ไม่ดู”

แล้วเราดูผลงานเค้ามั้ย? “เค้าชอบได้เล่นตัวร้าย แล้วมีฉากปล้ำนางเอก เราก็แซวว่าเห็นปุ๊บหน้าก็ไปอยู่ซอกคอเค้าแล้วนะ” กับพระเอกต้องเกรงใจแฟนเรามั้ย? “เค้ารู้ว่าเป็นงาน พี่ๆก็ไม่ได้เกร็งอะไร” ดูมีความหวงหยอกกันตลอด? “คนเราคบกันมาสักพักนึง ถ้าปล่อยให้มันเฉยๆไป มันก็จะกลายเป็นความเคยชิน เราก็ต้องมีอะไรที่หยอดกันบ้างให้มันมีอะไร มันอาจจะไม่ได้ตื่นเต้นเหมือนแรกๆก็คอยหยอดกันอย่างนี้” ได้ยินว่าเจมส์เปรยว่าอยากแต่งงานแล้ว? “น้องชายเค้าที่อายุเท่าหนูเค้าแต่งงานมีลูกแล้ว 3 คน พอเค้าเห็นเด็กๆก็อยากแต่งบ้าง ถามว่ารู้สึกยังไงที่เค้าพูด หนูเฉยๆนะ หนูสวยไง เบื่อมากเลย (หัวเราะ) เบื่อ ผู้ชายเค้าอยากแต่งมากกก...ก แต่ถามหนู ถ้าแต่งงานไปผู้หญิงกับผู้ชายไม่เหมือนกันนะ เค้าคิดแบบฝรั่งว่าแต่งแล้วก็ช่วยกันสร้างได้ แต่ผู้หญิงจะเปลี่ยนเป็อีกอย่าง ตอนนี้เราก็ยังต้องทำงานเก็บเงิน ซื้อบ้าน ทำให้ครอบครัวเราก่อน เค้าก็เข้าใจค่ะ” ณ วันนี้รักลง ตัวดี? “โอเคค่ะ” เวลาให้สัมภาษณ์ดูหวงกัน? “เรียกว่าเป็นการเอาชนะกันในบทสัมภาษณ์ว่าใครเหนือกว่า ข่มว่าอีกคนรักชั้นมากกว่า คนโน้นหวงชั้น” แล้วชีวิตจริงล่ะ ใครเข้มกว่า? “แปลกที่เราเป็นคนไม่ค่อยหวงกันเลย เราจะชอบกวนกัน เวลาพี่เจมส์พูดให้เชื่อครึ่งนึงพอชอบแกล้งหนู บางทีก็บอกว่าโอ๊ยโฟกัสเหรอ เค้ามาคุกเข้าง้อผมครับ เรารู้ว่าต่างคนต่างไม่มีใครไม่ต้องหวงกันอยู่แล้วค่ะ (ยิ้ม)”.

รับบทหนักหน่วง รักสามเส้าประกบ 2 พระเอกหนุ่ม “อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม” และหนุ่ม “มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล” ในซีรีส์ Club Friday The Series 8 ตอน “รักแท้หรือแค่...รักเก่า” ช่อง GMM 25 ทำเอาสาว โฟกัส จีระกุล ยอมรับเจองานยาก... 17 พ.ค. 2560 16:46 17 พ.ค. 2560 16:46 ไทยรัฐ