วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นายกฯ อารมณ์ดีเปิดเพลงที่ชอบ นำ ขรก.ออกกำลังกาย

นายกรัฐมนตรี นำ ขรก.ทำเนียบฯ ออกกำลังกาย อารมณ์ดีเปิดเพลงที่ชอบให้ฟัง ก่อนแนะให้บรรจุเปิดใช้ในครั้งต่อไป

เมื่อวันที่ 17 พ.ค.60 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) พร้อม พล.อ.วิลาศ อรุณศรี เลขาธิการนายกรัฐมนตรี พล.อ.สกล ชื่นตระกูล ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี พ.อ.หญิง ทักษดา สังขจันทร์ ผู้ช่วยโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี คณะทำงาน ร่วมออกกำลังกายประจำสัปดาห์กับข้าราชการและเจ้าหน้าที่ประจำทำเนียบฯ โดยได้ร่วมเต้นแอโรบิกเป็นเวลา 30 นาที ซึ่งมีข้าราชการทำเนียบรัฐบาลร่วมออกกำลังกายอย่างคึกคัก โดยในครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ได้ทดลองปิดเครื่องปรับอากาศภายในตึกสันติไมตรี เพื่อลดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลมีเดียว่า เวลาออกกำลังกายทำไมต้องเปิดเครื่องปรับอากาศ ประกอบกับในวันนี้ (17 พ.ค.) มีฝนตกตลอดทั้งวัน

จากนั้น นายกรัฐมนตรี ได้ให้เจ้าหน้าที่นำไอพอดส่วนตัวที่บรรจุเพลงไว้ไปเปิดเพลง "ได้ยินไหม" เพลง "ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ" ของดา เอ็นโดรฟิน และเพลง "วิมานดิน" ของนันทิดา แก้วบัวสาย เปิดให้ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ที่ร่วมออกกำลังกายฟัง และให้ไปบรรจุไว้เพื่อเปิดในการเต้นครั้งต่อไป.

นายกรัฐมนตรี นำ ขรก.ทำเนียบฯ ออกกำลังกาย อารมณ์ดีเปิดเพลงที่ชอบให้ฟัง ก่อนแนะให้บรรจุเปิดใช้ในครั้งต่อไป 17 พ.ค. 2560 16:36 ไทยรัฐ