วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชนแหลก! ถนนซ่อม ไกด์สาวใช้ทางเบี่ยง เก๋งประสานงาฟอร์จูนเนอร์ดับ1 เจ็บ2

ไกด์สาวทำงานที่กระบี่ เคราะห์ร้ายขับรถเก๋งมาเจอถนนกำลังซ่อม ต้องเบี่ยงมาใช้ทางอีกเลน พอดีมีรถฟอร์จูนเนอร์ที่เป็นรถแท็กซี่วิ่งสวนมา ทำให้ชนประสานงานกันอย่างจัง สาวเสียชีวิต ฝ่ายคู่กรณีเป็นผู้ชาย บาดเจ็บ 2 ราย... 

เวลา 00.30 น.วันที่ 17 พ.ค.60 ร.ต.ท.ธนากร ธรรมขันธ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ รับแจ้งมีเหตุรถชนกัน มีผู้บาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดที่ถนนสายอ่าวนาง-นาไทย ต.อ่าวนาง หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา กู้ภัยอ่าวนาง และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลกระบี่

ที่เกิดเหตุ ก่อนถึงโรงเรียนบ้านอ่าวนาง พบรถเก๋งซูซูกิ สวิฟท์ สีแดง ทะเบียน กฉ 9758 กระบี่ มีผู้บาดเจ็บเป็นผู้หญิงติดอยู่ภายในรถ สภาพด้านหน้าพังยับและอัดเข้ามาที่นั่งขับ เจ้าหน้าที่ใช้เครื่องตัดถ่างงัดร่างผู้บาดเจ็บออกมา นำส่งรพ.กระบี่ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ น.ส.จุฆามาศ ช่วยนิล อายุ 32 ปี ชาวบ้าน ต.นาท่อม อ.เมืองพัทลุง ส่วนอีกคันเป็น รถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีบรอนซ์ ทะเบียน ณข 387 กระบี่ มีผู้บาดเจ็บ 2 คน เป็นชาย คนขับชื่อนายอุดม สะมาน อายุ 48 ปี อยู่ชาวบ้าน ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ นำส่ง รพ.กระบี่

สอบสวนทราบว่า  น.ส.จุฆามาศ ผู้ตาย มีอาชีพเป็นไกด์นำเที่ยว ขับรถมุ่งหน้าจากอ่าวนาง เพื่อไปเมืองกระบี่ ถึงที่เกิดเหตุมีรถฟอร์จูนเนอร์ ซึ่งเป็นรถแท็กซี่วิ่งให้บริการนักท่องเที่ยว ขับสวนมา แต่ถนนอยู่ระหว่างซ่อมแซม ทำให้รถเก๋งของผู้ตายต้องเบี่ยงไปใช้เลนของรถฟอร์จูนเนอร์ จนเกิดการชนประสานงากันดังกล่าว.

ไกด์สาวทำงานที่กระบี่ เคราะห์ร้ายขับรถเก๋งมาเจอถนนกำลังซ่อม ต้องเบี่ยงมาใช้ทางอีกเลน พอดีมีรถฟอร์จูนเนอร์ที่เป็นรถแท็กซี่วิ่งสวนมา ทำให้ชนประสานงานกันอย่างจัง สาวเสียชีวิต ฝ่ายคู่กรณีเป็นผู้ชาย บาดเจ็บ 2 ราย... 17 พ.ค. 2560 14:18 ไทยรัฐ