วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เลือกให้แล้วว่าคุ้ม ซัมซุง Galaxy S8 และ S8+ โปรฯ เด็ดสุดอยู่ที่นี่!

โดย Advertorial

ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ชอบอะไรทันใจ โดยเฉพาะสมาร์ทโฟน หากเลือกได้ต้องมีเทคโนโลยีล้ำสมัย ใช้ง่าย ตอบโจทย์ทุกจุดประสงค์การใช้งาน ไม่ว่าจะทั้งใช้ทำงานหรือใช้เพื่อความบันเทิง จะโทรศัพท์ ถ่ายภาพ รับ-ส่ง ไฟล์ข้อมูล ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ส่งไลน์ เฟซบุ๊ก หรือจะไลฟ์สดออกสื่อ ดีที่สุดคือต้องไม่สะดุดหรือค้างให้เสียอารมณ์...ถ้าได้แบบนี้สักเครื่อง ชีวิตคงง่ายขึ้นเยอะ!

ซึ่งนาทีนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Samsung Galaxy S8 และ S8+ เป็นสมาร์ทโฟนเรือธงจากซัมซุงที่ฮอตมาแรงสุดๆ ทั้งในเรื่องของเทคโนโลยีในการผลิต ประสิทธิภาพของกล้องที่คมชัดทั้งหน้าและหลัง รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยที่มาพร้อมกับเซนเซอร์การสแกนม่านตา และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของ “รูปลักษณ์” ที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างยิ่ง โดยมีผู้ใช้จำนวนมากตื่นเต้นกับดีไซน์ใหม่ที่โดดเด่น จอใหญ่ ไร้รอยต่อ และที่สำคัญคือ "ไร้กรอบ" ซึ่งถือเป็นรูปแบบที่เรียกได้ว่าล้ำจนใครๆ ก็อยากจับจองเป็นเจ้าของ ซึ่งทางฝ่ายผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือและอินเทอร์เน็ตหลายราย ต่างก็เปิดจำหน่ายพร้อมโปรโมชั่นที่หลากหลายเพื่อเป็นทางเลือกให้แก่ผู้บริโภค

แต่สำหรับโปรโมชั่นที่จัดว่าคุ้มที่สุดสำหรับการซื้อซัมซุง Galaxy S8 และ S8+ นาทีนี้จะเป็นค่ายไหนไปไม่ได้ นอกจากยักษ์ใหญ่อย่าง TrueMove H ที่ใจป้ำสุดๆ ให้ไม่อั้น ทั้งการลดราคาค่าเครื่องและพิเศษสุดๆ ที่ให้ลูกค้าได้เล่นเนต 4G+ Unlimited ไม่อั้น ไม่ลดสปีด นาน 1 ปี!! ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดอย่าง 4x4 MIMO และ 3CA เรียกว่าคุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว!

ด้วยประสิทธิภาพจาก 2 เทคโนโลยี ทั้ง 4x4 MIMO ที่สามารถรับส่งสัญญาณ 4 ช่องสัญญาณในเวลาเดียวกัน ทำให้การอัพโหลด-ดาวน์โหลด ง่ายขึ้นกว่าเดิม และเทคโนโลยี 3CA ที่รวม 3 คลื่นความถี่อินเทอร์เน็ตเข้าด้วยกัน ทำให้เล่นเน็ตได้เร็ว แรงขึ้น โดย Samsung Galaxy S8 และ S8+ รองรับเทคโนโลยีทั้ง 2 นี้ เมื่อใช้งานกับเครือข่ายทรูมูฟ เอช จะทำให้เน็ตเร็ว แรงระดับ 4.5G และนอกจากนั้นยังสามารถใช้งานได้ครอบคลุมทั่วประเทศอีกด้วย เพราะทรูมูฟ เอช นับว่าเป็นรายแรกและรายเดียวที่มีเสา 4.5G มากที่สุดในไทยทั่วประเทศ ไม่ใช่แค่เฉพาะในกรุงเทพฯ ทำให้การใช้ Galaxy S8 และ S8+ ของคุณฉีกทุกกฎเกณฑ์ที่เคยมีมาก่อน

สำหรับโปรโมชั่นสุดฮอตจากทรูมูฟ เอชของ Galaxy S8 และ S8+ นั้น แบ่งเป็น 2 ต่อ ดังนี้

1.ลดค่าเครื่อง+เล่นเน็ต 4G+ Unlimited ไม่อั้น ไม่ลดสปีด

ลดค่าเครื่อง 8,000 บาท ลูกค้าย้ายค่ายลดเพิ่ม 1,000 บาท เพียงชำระค่าบริการรายเดือนล่วงหน้า 4,000 บาท สำหรับลูกค้าที่เลือกสมัครแพ็กเกจ 4G+ Unlimited 1,099 ขึ้นไป พร้อมรับฟรี บัตรทรู แบล็คการ์ด เล่นเน็ต 4G+ Unlimited ไม่อั้น ไม่ลดสปีด

หรือเลือกลดค่าเครื่อง 6,000 บาท ลูกค้าย้ายค่ายลดเพิ่ม 1,000 บาท เพียงชำระค่าบริการรายเดือนล่วงหน้า 2,000 บาท สำหรับลูกค้าที่เลือกสมัครแพ็กเกจ 4G+ Super Smart 699 ขึ้นไป เล่นเน็ต 4G ได้สูงสุด 14GB

2.สิทธิสำหรับผู้ถือบัตรทรูแบล็คการ์ด

พิเศษสุด! ลูกค้าที่มีบัตรทรู แบล็คการ์ด จะได้รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุดถึง 50% โดยจ่ายค่าเครื่องเริ่มต้นเพียง 13,950 บาท รับสิทธิ์ง่ายๆ โดยเปิดเบอร์ใหม่ หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม พร้อมสมัครแพ็กเกจ 4G+ Unlimited 1099 ขึ้นไป ชำระค่าบริการรายเดือนล่วงหน้า 5,000 บาท เล่นเน็ต 4G+ Unlimited ไม่อั้น ไม่ลดสปีด

คำตอบสุดท้ายของการเลือกสมาร์ทโฟนสุดคุ้มกับโปรโมชั่นฉีกกฎเกณฑ์สู่ชีวิตใหม่ไร้กรอบกับ Galaxy S8 และ Galaxy S8+ เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้-31 ก.ค. 60 เท่านั้น #S8TrueMoveH

รายละเอียด http://bit.ly/s8truemoveh

ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ชอบอะไรทันใจ โดยเฉพาะสมาร์ทโฟน หากเลือกได้ต้องมีเทคโนโลยีล้ำสมัย ใช้ง่าย ตอบโจทย์ทุกจุดประสงค์การใช้งาน ไม่ว่าจะทั้งใช้ทำงานหรือใช้เพื่อความบันเทิง จะโทรศัพท์ ถ่ายภาพ รับ-ส่ง ไฟล์ข้อมูล.. 17 พ.ค. 2560 14:07 ไทยรัฐ