วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดมาแทบกรี๊ด ใหม่ ดาวิกา เผยของขวัญชิ้นถูกใจวันเกิดอายุ 24

ใหม่ ดาวิกา ถูกเซอร์ไพรส์วันเกิดอายุครบ 24 ปี ยิ้มหน้าบาน โดยผู้จัดการส่วนตัวสั่งดอกไม้มาทั้งสวน พร้อมให้เสื้อเฟอร์ขนสัตว์ เป็นของขวัญวันเกิด ไร้เงา ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เพื่อนสนิทร่วมงานวันเกิด แค่ร่วมอวยพรผ่านอินสตาแกรม

ทุกๆ ปีจะมีการเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กันเป็นประจำ สำหรับ ใหม่ ดาวิกา และผู้จัดการคู่บุญ ที่ปีนี้พี่เกล้าจัดเซอร์ไพรส์ดอกไม้ชุดใหญ่ให้กับสาวใหม่ฉลองวันคล้ายวันเกิด 24 ปี

เมื่อวันที่ 16 พ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งปีนี้แม้ผู้จัดการของสาวใหม่จะไม่มีแหวนเพชรเม็ดโตให้เหมือนทุกปี แต่ปีนี้พี่เกล้าจัดให้เป็นเสื้อเฟอร์ขนสัตว์ตัวที่สาวใหม่อยากได้ และดอกไม้เต็มบ้านเหมือนกับยกมาทั้งสวนให้กับนักแสดงสาวในสังกัดตน ทำเอานางเอกสาวถึงกับยิ้มหน้าบานกับเซอร์ไพรส์วันเกิดในปีนี้ 

งานนี้ก็ไม่วายมีแฟนๆ บางคนบ่นเสียดายที่ไม่มี ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เพื่อนสุดซี้และอดีตเพื่อนร่วมสังกัดมาร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ใหม่ในปีนี้

แต่ใช่ว่าสาวใบเฟิร์นจะลืมวันเกิดเพื่อนรัก เพราะยังลงรูปคู่อวยพรวันเกิดให้เพื่อนเลิฟว่า “สุขสันต์วันเกิดนะดาวิ ขอให้มีแต่ความสุขสมหวังในทุกอย่าง พบเจอแต่สิ่งดีๆ คนดีๆ เป็นที่รักของทุกคน และเข้มแข็งแบบนี้ตลอดไปนะ #รักเธอฉะเหมอ #ไอลิงงง”

ซึ่งหลังจากที่สาวใบเฟิร์นลงรูปอวยพรวันเกิดให้สาวใหม่ ด้านเจ้าของวันเกิดก็เข้ามาเมนต์ขอบคุณว่า "ขอบคุณน้าาาาตัวเล็ก" และแฟนๆ ของทั้งคู่เข้ามาแสดงยินดีและร่วมอวยพรวันเกิดให้กับสาวใหม่มากมาย

ยังไงบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขออวยพรวันเกิดย้อนหลังให้กับสาวใหม่ ให้มีความสุขมากๆ นะคะ

ใหม่ ดาวิกา ถูกเซอร์ไพรส์วันเกิดอายุครบ 24 ปี ยิ้มหน้าบาน โดยผู้จัดการส่วนตัวสั่งดอกไม้มาทั้งสวน พร้อมให้เสื้อเฟอร์ขนสัตว์ เป็นของขวัญวันเกิด ไร้เงา ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เพื่อนสนิทร่วมงานวันเกิด แค่ร่วมอวยพรผ่านอินสตาแกรม 17 พ.ค. 2560 13:01 ไทยรัฐ