วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บุ๋ม ขนลุก! คนส่งกระจกโบราณมาให้ ตกดึกเห็นผู้หญิงเดินไปมาในบ้าน

หรูหราเว่อร์วังอลังการ สมกับเป็นบ้านของอดีตนางสาวไทย ปี 2543 อย่าง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี จริงๆ เพราะมีถึง 15 ห้อง เนื้อที่กว้างกว่า 200 ตารางวา งานนี้รายการ THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง

โดย บ๊วย เชษฐวุติ, เอมี่ กลิ่นประทุม และ บอล เชิญยิ้ม จะไปเยี่ยมชม พร้อมกับพูดคุยกับเจ้าของบ้านคนเก่ง แถมแอบมีอาถรรพ์ขนหัวลุก!

โดย บุ๋ม เผยว่า บ้านหลังนี้อยู่มา 2 ปีค่ะ บ้านเนื้อที่ 200 ตารางวา ราคาก็ไม่ถึง 100 ล้านอย่างที่เขาว่ากัน แต่ก็เยอะอยู่ (หัวเราะ) เพราะบ้านมีทั้งหมด 15 ห้องนอน ก็อยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 คน ที่มีทั้งหมด 15 ห้อง

คิดว่าอยากจะพาคุณพ่อคุณแม่มาอยู่กับเรา ถ้าเกิดท่านพร้อมแล้ว เราก็สามารถดูแลท่านได้เต็มที่ ดูแลญาติๆ ได้ คือ สมัยเด็กๆ บุ๋มอยู่แฟลตห้องเดียวอยู่กัน 8 คน พอเรามีบ้านก็อยากจะมีบ้านหลังใหญ่ๆ อย่างที่ฝัน

เมื่อเรามีกำลังในการดูแลญาติพี่น้อง ก็อยากจะดูแลทุกๆ คน อีกอย่างหนึ่งเรามีลูก ทุกอย่างเป็นสมบัติเขา นั่นคือความตั้งใจ บ้านบุ๋มเจ้าที่จะดีมาก

บางทีเราเลือกบ้านก็เลือกจากความรู้สึก เจ้าที่เขาก็มีของเขา บุ๋มจะมีเซนส์ตั้งแต่เด็ก อย่างกระจกโบราณอายุกี่ปีไม่รู้ มีผู้ใหญ่ท่านหนึ่งโทรมาบอกว่าพี่เจอของของบุ๋ม

เราก็นึกว่าเป็นภาพวาด ผ้าถุงสวยๆ ปรากฏว่าเขาส่งเครื่องบินมาจากเชียงใหม่ ถึงบ้านตอนเช้า ทุกคนก็กลัว ปกติบุ๋มจะเก็บไว้ในห้องน้ำส่วนตัว

ตอนนี้ก็เลยเอามาวางไว้หันกระจกเข้ากำแพง ประวัติบุ๋มไม่รู้เลย แต่ตั้งแต่มีกระจกมาก็มีคนเห็นผู้หญิงเดินไปเดินมาในบ้านนี้ บุ๋มก็คิดว่าเดี๋ยวจะทำห้องสวยๆ แล้วเอาเขาไปอยู่ในนั้น

ติดตามรายการ THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง ได้ทางช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น. ออนแอร์ เสาร์ที่ 20 พฤษภาคมนี้.

หรูหราเว่อร์วังอลังการ สมกับเป็นบ้านของอดีตนางสาวไทย ปี 2543 อย่าง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี จริงๆ เพราะมีถึง 15 ห้อง เนื้อที่กว้างกว่า 200 ตารางวา แถมแอบมีอาถรรพ์ขนหัวลุก! 17 พ.ค. 2560 12:09 ไทยรัฐ