วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขวัญ อวดหุ่นเฟิร์ม จับตา! เร่งฟิตเตรียมเป็นเจ้าสาว กอล์ฟ

ขวัญ อุษามณี อวดหุ่นฟิตแถมโชว์ความมุ้งมิ้งกับหวานใจ กอล์ฟ พิชญะ ออกสื่อ งานนี้แฟนๆ แห่คอมเมนต์แซวทั้งหุ่นและความหวานของสาวขวัญกันเพียบ

เพราะช่วงนี้เหล่าดาราสาวๆ หันมาเอาใจใส่กับรูปร่างของตัวเอง ขยันออกกำลังกายเพื่อความฟิตแอนด์เฟิร์มของหุ่น และนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ ก็เป็นอีกคนที่หันมาออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อให้หุ่นกระชับได้สัดส่วน

และหลังจากที่โหมดูแลรูปร่างมาพักใหญ่ สาวขวัญ ก็ถือโอกาสอวดหุ่นเฟิร์มให้แฟนๆ ได้ดูเป็นบุญตาผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอเอง ถึงแม้จะไม่ได้มีกล้ามเป็นมัดๆ ซิกซ์แพ็กที่หน้าท้องเป็นลูกๆ แต่หุ่นก็กระชับมีส่วนเว้าส่วนโค้ง บอกกับผิวขาวเนียนๆ ของสาวขวัญยิ่งทำให้น่ามอง

งานนี้ก็ไม่รู้ว่าเร่งฟิตขนาดนี้เพราะเตรียมหุ่นเฟิร์มเป็นเจ้าสาวให้ หนุ่มกอล์ฟ รึเปล่าน้า ขวัญ จ๋าาาา.

ออกกำลังกายหนักขนาดนี้ ก็ไม่วาย อ้อนหวานใจหนุ่มกอล์ฟ พิชญะ ด้วยแคปชั่นที่ว่า “ตัวแดงไปหมดแล้ววว ... แต่หัวใจอมชมพู!! พร้อมแท็กรูปดังกล่าวไปหาหนุ่มกอล์ฟ

ทำเอาแฟนๆ ที่เข้ามาได้กำไรถึง 2 ต่อ เพราะได้เห็นหุ่นสวยๆ ของสาวขวัญและความน่ารักมุ้งมิ้งของเธอที่มีต่อหนุ่มกอล์ฟอีกด้วย ว่าแต่ออกกำลังกายฟิตๆ หุ่นขนาดนี้ ไม่รู้จะมีงานเซอร์ไพรส์อะไรมาให้แฟนๆ ได้ดูรึเปล่า

ขวัญ อุษามณี อวดหุ่นฟิตแถมโชว์ความมุ้งมิ้งกับหวานใจ กอล์ฟ พิชญะ ออกสื่อ งานนี้แฟนๆ แห่คอมเมนต์แซวทั้งหุ่นและความหวานของสาวขวัญกันเพียบ 17 พ.ค. 2560 12:03 ไทยรัฐ