วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดข้อความสุดซึ้ง พ่อรอง มอบให้ แม่ทุม ครบรอบแต่งงาน 49 ปี

พ่อรอง เค้ามูลคดี โพสต์ข้อความสุดซึ้งรีบกลับมาฉลองวันครบรอบแต่งงาน 49 ปี กับแม่ทุม ปทุมวดี ที่โรงพยาบาล แฟนๆ ร่วมอวยพรในวันพิเศษของคนทั้งคู่เนืองแน่น

ทำเอาน้ำตารื้นและสุดแสนจะซาบซึ้งในความรักของคนทั้งคู่ เมื่อพ่อรอง เค้ามูลคดี นักแสดงอาวุโส ได้โพสต์รูปวันครบรอบแต่งงาน 49 ปี กับแม่ทุม ปทุมวดี ภรรยาสุดที่รักลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

โดยที่พ่อรองได้โพสต์รูปและข้อความสุดซึ้งว่า “วันนี้เป็นวันครบรอบแต่งงาน 49 ปี สามีทำงานอยู่พัทยา ภรรยาสุดที่รักนอนอยู่โรงพยาบาล ไม่ได้ฉลองแบบคู่อื่นเค้า นี่แหละ ชีวิตช้าน”

และในระหว่างที่พ่อรองกำลังถ่ายละครอยู่ที่พัทยานั้น ก็มีฉากที่ต้องเดินริมทะเล พ่อรองก็ได้โพสต์รูปและข้อความถึงแม่ทุม ภรรยาสุดที่รักอีกครั้งว่า “ถ่ายคัทแรกต้องเดินริมทะเล น้ำตาไหลไม่รู้ตัว เพราะวันครบรอบแต่งงาน เราจะเดินจูงมือกันริมทะเลเสมอ ถ้ามีโอกาส เพราะคุณทุมชอบทะเลมาก”

หลังจากที่ถ่ายละครที่พัทยาเสร็จ พ่อรองก็รีบกลับมาหาแม่ทุมที่โรงพยาบาลทันที เพื่อที่จะได้ฉลองวันครบรอบแต่งงานกับแม่ทุมที่โรงพยาบาล โดยโพสต์รูปและข้อความว่า “ดีใจจัง เมื่อวานครบรอบแต่งงาน 49 ปี ตีรถกลับจากพัทยามาหอมแก้มคุณทุมที่โรงพยาบาลทัน”

ซึ่งทุกโพสต์ที่พ่อรองโพสต์ถึงแม่ทุมนั้น แฟนๆ ต่างเข้ามาให้กำลังใจแม่ทุมและพ่อรอง อีกทั้ง ยังบอกว่าเป็นคู่รักที่สมควรเอาเป็นตัวอย่าง และซาบซึ้งในความรักของพ่อรองและแม่ทุมด้วย

พ่อรอง เค้ามูลคดี โพสต์ข้อความสุดซึ้งรีบกลับมาฉลองวันครบรอบแต่งงาน 49 ปี กับแม่ทุม ปทุมวดี ที่โรงพยาบาล แฟนๆ ร่วมอวยพรในวันพิเศษของคนทั้งคู่เนืองแน่น 17 พ.ค. 2560 11:43 ไทยรัฐ