วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 18/05/60

ปัญหาบนทางเท้า ริมถนนกาญจนาภิเษก ช่วง สะพานลอยวัดศรีประวัติ ไปจนถึง โรงผลิตน้ำมหาสวัสดิ์ ชาวบ้านร้องมา...มักจะมี รถยนต์จอดเกะกะ กีดขวางบนทางเท้า เดือดร้อนคนเดินถนนสัญจรลำบาก วอน หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง แก้ไขปัญหาด้วย...

ดูความวุ่นวายที่ ปากซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 1 แขวงและเขตดินแดง ทั้ง วิน มอเตอร์ไซค์ ทั้ง ร้านค้า พากันจอดรถและตั้งแผงขายของเกะกะขวางทาง ถัดเข้ามาในซอยก็ยังมีร้านค้าตั้งบนถนน สัญจรลำบาก โดยเฉพาะช่วงเย็นถึงค่ำ รถสวนกันไม่ได้ ต้องถอยยาว ร้องเรียนแล้วหลายครั้งก็ยังเป็นเหมือนเดิม ขอความกรุณา เขตดินแดง จัดระเบียบด้วย...

บ่อนการพนัน ใน ต.เลาขวัญ อ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี ชาวบ้านแจ้งมา กลัวลูกหลานตกเป็นเหยื่อ ร้องเรียนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องก็แล้ว แต่ก็ยังไม่เห็นใครมาปราบ ฝาก! ผู้ว่าฯกาญจนบุรี ช่วยชาวบ้านที...

ไม่รู้เป็นของหน่วยงานไหน สายไฟห้อยร่องแร่ง คาไว้ใต้สะพานกลับรถ ช่วงซอยมหาสวัสดิ์ 15 ถนนนครอินทร์ ต.มหาสวัสดิ์ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี กลางคืนมืด รถเลี้ยวมา มองไม่เห็น เสียวเกิดอุบัติเหตุ วอน หน่วยงานดูแลรับผิดชอบ ดูหน่อย...

นายสมบูรณ์ หอมนาน ผอ.เขตบางเขน ชี้แจงกรณี ซอยพหลโยธิน 57 แยก 1 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ มีรถจอดเกะกะขวางทาง เขตบางเขน ตรวจสอบแล้ว พบมีการจอดรถจริง จึงได้ประสาน สน.บางเขน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ประชาสัมพันธ์ให้เจ้าของรถทราบ มิให้จอดรถในลักษณะนี้อีก หากพบฝ่าฝืนจะทำการกวดขันจับกุมดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป...

helpcenter@thairath.co.th

17 พ.ค. 2560 10:40 ไทยรัฐ