วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กระบะห้องเย็นชนตูมเดียว เสยหญิงนิรนามกระเด็นดับคาถนนเมืองกาญจน์

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะห้องเย็นชนคนเดินเท้าเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณหน้าที่ทำการไฟฟ้าย่อยกาญจนบุรี ผู้ตายเป็นหญิงชรานิรนาม ลอยละลิ่วศีรษะฟาดพื้นเสียชีวิตอนาถคาถนน ตร.นำศพไปเก็บ รพ.พหลพลพยุหเสนา รอญาติมารับ...

เมื่อเวลา 00.30 น. ของวันที่ 17 พ.ค. 60 พ.ต.ท.ชูวิทย์ เจริญนาค รอง ผกก. (สอบสวน) สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนคนเดินเท้าเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณหน้าที่ทำการไฟฟ้าย่อยกาญจนบุรี บนถนนสายกาญจนบุรี-อู่ทอง ฝั่งขาเข้า ต.ปากแพรก อ.เมืองกาญจนบุรี มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานแพทย์เวร โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา ร่วมกับมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ ชันสูตรพลิกศพ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงชรา อายุประมาณ 50-60 ปี นอนหงายจมกองเลือดอยู่บนถนนในเลนซ้าย สภาพศพกะโหลกศีรษะแตกยุบ ขาทั้ง 2 ข้างหักผิดรูป ตรวจสอบหลักฐานในตัวผู้ตาย ไม่พบหลักฐานที่สามารถระบุได้ว่า ผู้ตายเป็นใครมาจากไหน จึงมอบศพให้มูลนิธิฯ นำศพไปเก็บรักษาไว้ที่ รพ. เพื่อรอญาติมาติดต่อขอรับศพไปจัดการตามประเพณีทางศาสนา

ห่างไปประมาณ 5 เมตรฝั่งตรงข้ามในช่องทางเดินรถเลนขวา พบรถยนต์กระบะ 4 ล้อ แบบรถห้องเย็น ยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็กซ์ สีขาว หมายเลขทะเบียน ฒต 6589 กรุงเทพมหานคร เป็นรถของบริษัทอาหารแห่งหนึ่ง จอดเปิดสัญญาณไฟขอทางอยู่ในสภาพด้านหน้ามีร่องรอยเฉี่ยวชนจนกันชนยุบ

เบื้องต้นจากการสอบปากคำ นายจีระศักดิ์ ชูกำลัง อายุ 21 ปี ชาวบ้าน ต.บางกระพี้ อ.บ้านหมี จ.ลพบุรี เป็นคนขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าว ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถนำอาหารทะเลสดมาส่งที่ร้านหมูกระทะแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่แถวบ้านวังสารภี เมื่อส่งเสร็จก็เลี้ยวกลับรถ และขับวิ่งมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองกาญจนบุรี เพื่อจะไปส่งของต่อที่ อ.ท่ามะกา เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุก็มีคนถือร่มวิ่งข้ามถนนตัดหน้าในระยะกระชั้นชิด ตนมองไม่เห็นและไม่ได้เบรก รถจึงพุ่งชนร่างของผู้ตายจนลอยละลิ่ว ลำตัวและศีรษะฟาดพื้นจนเสียชีวิตดังกล่าว หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้น จึงเชิญตัวโชเฟอร์หนุ่มรายนี้ไปทำการสอบปากคำเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ล่าสุด 09.10 น. ยังไม่มีใครมาติดต่อเกี่ยวกับคนหาย จึงยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร และ ตร.สืบสวนจะเร่งลงพื้นที่สืบหาญาติผู้ตายต่อไป.

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะห้องเย็นชนคนเดินเท้าเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณหน้าที่ทำการไฟฟ้าย่อยกาญจนบุรี ผู้ตายเป็นหญิงชรานิรนาม ลอยละลิ่วศีรษะฟาดพื้นเสียชีวิตอนาถคาถนน ตร.นำศพไปเก็บ รพ.พหลพลพยุหเสนา รอญาติมารับ... 17 พ.ค. 2560 10:25 ไทยรัฐ