วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โชคดียังไม่ไปรับคน!! โชเฟอร์รถตู้รับส่งพนักงานชนท้ายพ่วงดับคาที่ (คลิป)

หนุ่มโชเฟอร์รถตู้รับส่งพนักงานชนท้ายพ่วง 22 ล้อดับคาที่ จุดกลับรถสวนสมเด็จย่า เมืองปากน้ำ วัยรุ่นชายวัย 17 นั่งมาด้วยปากแตก โชคยังดีไม่มีพนักงานโดยสารมาด้วย...

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 17 พ.ค. ร.ต.อ.สหัสพล พุ่มอิ่ม รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งอุบัติเหตุรถตู้ชนท้ายรถพ่วง บริเวณจุดกลับรถสวนสมเด็จย่า ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุเลนขวาบนถนนสุขุมวิท มุ่งหน้าบางปู พบเจ้าหน้าที่กำลังใช้เครื่องตัดถ่างงัดศพ นายสมุทร ชนะบูรณ์ อายุ 55 ปี บ้านเลขที่ 55 หมู่ 8 ต.เขาพระนอน อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถยนต์ตู้ ยี่ห้อโตโยต้า คอมมิวเตอร์ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน นข 3527 กาฬสินธุ์ สภาพด้านหน้ารถพังยับ ชนติดอยู่กับท้ายรถพ่วง 22 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียนหัวพ่วง 61-1809 กรุงเทพมหานคร ท้ายพ่วง 70-8088 เชียงราย ในสภาพล้อหลังบิดเข้าข้างในรถ

ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลสมุทรปราการ ชื่อ นายสุทธิชัย จันทร์เพ็ชร์ อายุ 17 ปี มีแผลแตกภายในปาก

จากการสอบถาม นายสุพัฒน์ ปิงวงค์ อายุ 51 ปี คนขับรถพ่วง เล่าว่า ได้ขับรถจะไปรับสินค้าที่ย่านท้ายบ้าน ขณะกำลังรอจะกลับรถอยู่ที่เกิดเหตุ ได้มีรถยนต์ตู้ขับมาด้วยความเร็ว และเสียหลักพุ่งชนเข้าที่ท้ายรถของตนยังแรง จึงได้รีบหยุดรถลงมาดู พบผู้ได้รับบาดเจ็บเดินออกมาจากรถตู้ บอกให้ตนช่วย และยังพบคนขับติดอยู่คาซากรถ จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้านเพื่อนของผู้ตาย กล่าวว่า ผู้ตายได้ขับรถรับส่งพนักงานในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ก่อนหน้านี้ยังคุยโทรศัพท์กับผู้ตายอยู่เลย ก่อนจะมาทราบว่าผู้ตายเสียชีวิต จึงได้รีบมาดู

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และพยานแวดล้อม เพื่อหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง.

หนุ่มโชเฟอร์รถตู้รับส่งพนักงานชนท้ายพ่วง 22 ล้อดับคาที่ จุดกลับรถสวนสมเด็จย่า เมืองปากน้ำ วัยรุ่นชายวัย 17 นั่งมาด้วยปากแตก โชคยังดีไม่มีพนักงานโดยสารมาด้วย... 17 พ.ค. 2560 08:32 ไทยรัฐ