วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุ้นกันต่อ! ไทยรัฐทีวียิงสด สาวไทยยู-23 ตบไต้หวัน ลูกยางชิงแชมป์เอเชีย

อย่าพลาดเด็ดขาด! สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ยิงสดศึกลูกยางหญิง ยู-23 ชิงแชมป์เอเชีย รอบแบ่งกลุ่มรอบสองคู่ระหว่าง ทีมชาติไทย พบ ไต้หวัน พุธนี้ เริ่มเวลา 13.45 น. เป็นต้นไป...

ศึกเอสเอ็มเอ็ม วอลเลย์บอลหญิง อายุต่ำกว่า 23 ปี เอสโคล่า ชิงแชมป์เอเชีย ครั้งที่ 2 ที่ จ.นครราชสีมา วันพุธที่ 17 พฤษภาคม 2560 เพื่อชิงตั๋วไปเล่นรอบสุดท้ายที่ประเทศสโลวีเนียปลายปีนี้ เป็นการแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่มรอบสองนัดที่สองระหว่าง ทีมชาติไทย รองแชมป์เก่า พบกับ ทีมชาติไต้หวัน

สาวไทยเข้ารอบมาในฐานะแชมป์กลุ่มเอ หลังปราบทั้ง ฮ่องกง และ มาเก๊า โดยรอบสองนัดแรกกลุ่มอีก็เอาชนะ คาซัคสถาน มาได้เมื่อวานนี้ โดยวันนี้ทีมชาติไทยมีโปรแกรมลงแข่งกับทีมไต้หวัน ซึ่ง "โค้ชยะ" ณัฐพนธ์ ศรีสมุทรนาค หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ก็ได้พูดถึงแผนการเล่นในเกมนี้ว่าอาจต้องพึ่ง "น้องเพียว" อัจฉราพร คงยศ ที่เพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บลงเผด็จศึกไต้หวัน แต่ต้องดูอีกครั้งและปรึกษากับทีมแพทย์ว่า อัจฉราพรจะมีความพร้อมลงเล่นมากน้อยแค่ไหน

ไลน์อัพตัวจริงเซตแรกของทีมชาติไทย เป็นที่คาดกันว่าจะประกอบด้วย ชัชชุอร โมกศรี, พิมพิชยา ก๊กรัมย์, ฑิชาญา บุญเลิศ, พัชราภรณ์ สิทธิศาสตร์, หทัยรัตน์ จารัตน์, ชิตพร กำลังมาก หรือ อนิสา ยอดพินิจ และอาจได้เห็น อัจฉราพร คงยศ ตัวเก่งของทีมที่ยังฟิตไม่เต็มร้อยเป็นตัวสอดแทรก

สำหรับเกมระหว่าง ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติไต้หวัน วันพุธที่ 17 พฤษภาคม ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสด เริ่มเวลา 13.45 น.

อย่าพลาดเด็ดขาด! สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ยิงสดศึกลูกยางหญิง ยู-23 ชิงแชมป์เอเชีย รอบแบ่งกลุ่มรอบสองคู่ระหว่าง ทีมชาติไทย พบ ไต้หวัน พุธนี้ เริ่มเวลา 13.45 น. เป็นต้นไป... 17 พ.ค. 2560 05:49 ไทยรัฐ