วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังไงยังไง! สื่อบ้านเกิดแฉ ‘ฮาเมส’ ถอดชุดขาวย้ายลงหลุมผีอาทิตย์นี้

สถานีวิทยุดังประเทศโคลอมเบียโหมข่าวว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด จะประกาศการซื้อขาย ฮาเมส โรดริเกซ จอมทัพหน้าหล่อในวันอาทิตย์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 พ.ค. ว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด จะประกาศปิดดีล ฮาเมส โรดริเกซ ย้ายไปเล่นในถิ่นโอลด์แทรฟเฟิร์ดในวันอาทิตย์นี้

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาทางสถานีวิทยุ RCN ประเทศโคลอมเบียรายงานเป็นเจ้าแรกว่า โรดริเกซ และ ฆอร์เก เมนเดซ เอเย่นต์ของเขานัดพบกับ ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานของราชันชุดขาว เพื่อที่จะคอนเฟิร์มว่า โรดริเกซ ต้องการย้ายออกจากถิ่นซานติอาโก เบอร์นาเบวและได้อธิบายเรื่องทางเลือกในการย้ายทีมของแข้งรายนี้

กระทั่งล่าสุดทางสถานีวิทยุ Caracal ประเทศโคลอมเบียอ้างว่าการตกลงระหว่าง โรดริเกซ กับ ยูไนเต็ด เสร็จสิ้นเรียบร้อยและเตรียมที่จะประกาศให้สาธารณชนรับรู้ในวันอาทิตย์นี้ซึ่งเป็นวันที่ เรอัล มาดริด จะเล่นเกมลาลีกานัดสุดท้ายกับมาลากา และจะเซ็นสัญญาเป็นเวลา 4 ปี

สถานีวิทยุดังประเทศโคลอมเบียโหมข่าวว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด จะประกาศการซื้อขาย ฮาเมส โรดริเกซ จอมทัพหน้าหล่อในวันอาทิตย์นี้... 17 พ.ค. 2560 05:46 ไทยรัฐ