วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มือดีทุบตู้เอทีเอ็ม หน้าศาลทุ่งสงกลางวันแสกๆ จอแตกเสียหาย

ตร.ทุ่งสง เข้าตรวจสอบตู้เอทีเอ็ม ธนาคารออมสิน หน้าศาลทุ่งสง หลังถูกมือดีใช้ของแข็ง ทุบหน้าจอกลางวันแสกๆ จนเสียหาย คาดกดแล้วเงินไม่ออก เลยโมโห เร่งเช็กวงจรปิด ตามหาตัว ...

เมื่อเวลา 17.45 น. วันที่ 16 พ.ค.60 พ.ต.อ.คมสัน พฤศวานิช ผกก.สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายใช้ของแข็งทุบกระจกหน้าจอเครื่องเอทีเอ็ม ได้รับความเสียหาย บริเวณทางออกหน้าศาลจังหวัดทุ่งสง หมู่ 7 ต.ถ้ำใหญ่ อ.ทุ่งสง จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบตู้เอทีเอ็มของธนาคารออมสิน บริเวณกระจกหน้าจอเครื่องเอทีเอ็ม ถูกคนร้ายใช้ของแข็งทุบตีจนแตกใช้การไม่ได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบพบว่าเงินสดในตู้ทีเอ็มยังอยู่ครบ

จากการสอบสวนชาวบ้านละแวกดังกล่าว ไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ว่าคนร้ายก่อเหตุตอนไหน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของธนาคารต่อไป เบื้องต้น คาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนในพื้นที่ ที่มากดเอทีเอ็มแล้วเงินไม่ออก ทำให้เกิดอารมณ์โมโห ใช้ของแข็งทุบตีกระจกหน้าจอจนแตกแล้วหลบหนีไป.

ตร.ทุ่งสง เข้าตรวจสอบตู้เอทีเอ็ม ธนาคารออมสิน หน้าศาลทุ่งสง หลังถูกมือดีใช้ของแข็ง ทุบหน้าจอกลางวันแสกๆ จนเสียหาย คาดกดแล้วเงินไม่ออก เลยโมโห เร่งเช็กวงจรปิด ตามหาตัว ... 17 พ.ค. 2560 01:03 ไทยรัฐ