วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยุ้ย ตื่นเต้นขึ้นแท่นผู้จัด เลื่อนแต่ง ธันญ์ บ้านเสร็จไม่ทัน (คลิป)

ยุ้ย ตื่นเต้นขึ้นแท่นผู้จัด ธันญ์ คุมทำบ้านใหม่เองหลังผู้รับเหมาทำไม่เสร็จตามกำหนด

มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ "ดารัมซาล่า ความหวังแห่งศรัทธา" ณ โรงภาพยนตร์เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดา พอได้เจอคู่เลิฟหวาน ธันญ์ ธนากร และยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม

เลยถามถึงความคืบหน้างานแต่งงานของทั้งคู่รวมถึงการทำบ้านหลังใหม่ว่าไปถึงไหนแล้ว พร้อมทั้งถามถึงการเตรียมขึ้นแท่นเป็นผู้จัดละครครั้งแรกของยุ้ยกับละครเรื่อง "เชิงชายชาญ" ทางช่อง 7 ที่จะมีกำหนดเปิดกล้องในเดือน มิ.ย.นี้ ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

ซึ่ง ธันญ์ เผยว่า "เราคุยกันแล้วคิดว่าถ้าแต่งปีนี้ไม่น่าจะทัน เนื่องจากบ้านยังไม่เสร็จ เปลี่ยนผู้รับเหมาอีกรอบ เพราะผู้รับเหมาคนแรกเบิกเงินล่วงหน้าไปเยอะ ทำให้งบที่เราต้องใช้จ่ายในการทำหมด

แต่ตัวบ้านยังไม่สำเร็จตามที่เราต้องการ ก็เลยต้องแยกย้ายกันไป เราทำบ้านมาประมาณ 8 เดือนแล้ว แต่ก็ยังไม่เสร็จ กำหนดเดิมต้องเสร็จตั้งแต่เดือน ก.พ.แล้ว ตอนนี้ก็เหลืออีกประมาณ 40 เปอร์เซ็นต์ เหลือเก็บรายละเอียดภายนอก

ก็เดี๋ยวผมคุมเองเลย เพราะคลุกคลีกับช่างมานาน ทำเป็นเองหลายอย่างแล้ว ก็เดี๋ยวให้ช่างอีกคนมาช่วยดูแลแล้วเราก็ลงไปคุมเขาอีกที พอตอนนี้ต้องดูทั้งเรื่องบ้าน แล้วก็งานผู้จัดด้วย เราก็ต้องแบ่งเวลาให้มากขึ้น

การเป็นผู้จัดละครเราก็เล่นเองด้วย กำกับด้วย ดูในส่วนของโปรดักชั่น ดูในเรื่องแอ็คชั่น ส่วนงบในการทำละครกับการทำบ้านเราแยกส่วนกันชัดเจน ช่วยกันวางแผน ให้ยุ้ยเป็นดูแลเป็นหลัก เพราะถ้าอยู่กับผมคงหมด ผมใจใหญ่"

ยุ้ย กล่าวเสริมว่า "ตอนแรกก็คิดนะที่บ้านไม่เสร็จสักที แต่หลังๆ เริ่มปล่อย บอกตัวเองให้อดทน เป็นเรื่องปกติที่คนสร้างบ้านต้องเจอ ให้กำลังใจกันและกันเดี๋ยวก็เสร็จเอง ใจเย็นๆ

คือถ้าบ้านเสร็จ แล้วงานทุกอย่างลงตัว เรื่องแต่งไม่น่าจะมีปัญหาอะไรแล้ว ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงก็น่าจะได้ยินข่าวดีกัน เราเองก็ไม่ได้รีบ

ช่วงนี้ยุ่งกันมาก มีทั้งงานแสดงละครของแต่ละคน แล้วก็งานผู้จัดละครที่พร้อมจะเปิดกล้องถ่ายทำเดือนหน้า ตื่นเต้นมาก การเป็นผู้จัดไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่ก็ใจสู้เต็มร้อย

ธันญ์เขาก็จะทั้งเล่นเองแล้วก็กำกับด้วยก็จะอยู่กองเป็นส่วนใหญ่ ถ้าว่างจากถ่ายละครยุ้ยก็จะไปช่วย ต้องบอกตรงนี้ว่ายังไม่เลิกรับจ้างเล่นละครนะคะ".

ยุ้ย ตื่นเต้นขึ้นแท่นผู้จัด ธันญ์ คุมทำบ้านใหม่เองหลังผู้รับเหมาทำไม่เสร็จตามกำหนด 16 พ.ค. 2560 21:58 ไทยรัฐ