บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มอบตัวเถอะพี่ เห็นหน้าชัดขนาดนี้ ลีลาโจรย่องลักมือถือร้านค้า (คลิป)

โจรหนุ่มผอมดำที่ปทุมธานี กับลีลาย่องลักโทรศัพท์ในร้านค้า ขณะเจ้าของกำลังเรียงของเตรียมขาย ดูซ้ายดูขวาก่อนคว้าจากเคาน์เตอร์เดินหนี แต่ไม่ดูให้ดีว่ามีกล้องวงจรปิด จับภาพใบหน้าได้ชัดเจน...

เมื่อเวลา 15.40 น. วันที่ 16 พ.ค. 60 นางสมใจ ภู่หลักแก้ว อายุ 57 ปี เจ้าของร้านสินค้าเบ็ดเตล็ด ตั้งอยู่เลขที่ 90/152 ซ.เลคไซค์ 1/1 หมู่ 19 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ยศวัฒน์ นิติรัฐพัฒนคุณ สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง หลังถูกคนร้ายเป็นชาย 1 คน เข้ามาก่อเหตุลักทรัพย์โทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุงรุ่นเจ 2 ไป 1 เครื่อง โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้

นางสมใจ กล่าวว่า เมื่อวานนี้ ขณะที่ตนเองกำลังเรียงสิ่งของในร้านเพื่อรอการจำหน่าย โดยวางโทรศัพท์มือถือไว้ที่เคาน์เตอร์ขายของด้านหน้า โดยไม่ทันระวังเมื่อเรียงของเสร็จจึงเดินกลับมาที่เคาน์เตอร์ พบว่าโทรศัพท์มือถือของตน รุ่นเจ2 มูลค่าประมาณ 5,000 บาท หายไป จึงเปิดกล้องวงจรปิดดู พบคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 25-30 ปี ลักษณะผอมดำ เข้ามาในร้านเวลา 18.58 น. ของวันที่ 15 พ.ค. 2560 ทำทีเป็นลูกค้า และเป็นจังหวะที่ตนกำลังเรียงของ หยิบเอาโทรศัพท์มือถือ ก่อนจะเดินออกจากร้านไป จึงนำภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐานเข้าแจ้งความ.