วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้จัดการ เบลล่า เตือน! เฟซบุ๊กดาราปลอมอาละวาดหลอกเงินแฟนคลับ

ผู้จัดการดาราชื่อดังออกโรงโพสต์ข้อความเตือนแฟนคลับ หลังจากมีเฟซบุ๊กปลอมของเด็กๆ ในสังกัด อาทิ เบลล่า ราณี, โม มนชนก, พรีม รณิดา, บัว วันสิริ และ พัดพัด รัตน์ฟ้า ออกมาหลอกลวงแฟนคลับให้ชวนทำบุญอีกครั้ง  

ก่อนหน้านี้ผู้จัดการของดาราชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวมาเพื่อชี้แจงเรื่องเฟซบุ๊กปลอมของนักแสดงในสังกัดตนไปแล้ว แต่ล่าสุด ดูเหมือนว่าเรื่องราวดังกล่าวยังไม่เงียบหายไป ยังมีกลุ่มแฟนคลับหลายคนที่หลงเชื่อและโอนเงินไปทำบุญร่วมกับดาราที่ตนชื่นชอบ

โดยคนที่ทำเฟซบุ๊กปลอมของดารากลุ่มนี้ ได้มีการนำเฟซบุ๊กปลอมมาเมนต์พูดคุยตอบโต้กันไปมา จนทำให้แฟนๆ ที่เข้ามาหลงเชื่อว่าคือเฟซบุ๊กของดารานักแสดงจริงๆ จึงได้มีการโอนเงินให้ร่วมทำบุญด้วย

งานนี้ร้อนถึงผู้จัดการดาราต้องออกมาโพสต์เตือนแฟนๆ ของนักแสดงในสังกัดของตนอีกครั้งว่า เฟซบุ๊กเหล่านี้เป็นของปลอม อย่าหลงเชื่อโอนเงินอย่างเด็ดขาด.

ผู้จัดการดาราชื่อดังออกโรงโพสต์ข้อความเตือนแฟนคลับ หลังจากมีเฟซบุ๊กปลอมของเด็กๆ ในสังกัด อาทิ เบลล่า ราณี, โม มนชนก, พรีม รณิดา, บัว วันสิริ และ พัดพัด รัตน์ฟ้า ออกมาหลอกลวงแฟนคลับให้ชวนทำบุญอีกครั้ง 16 พ.ค. 2560 18:42 ไทยรัฐ