วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขอกินหน่อยนะ! เจ้าเหมียวหิว แอบกินน้ำในที่กรวด รับบุญอิ่มท้อง (คลิป)

ชาวเน็ตแห่กดไลค์ คลิปเจ้าเหมียวสีส้มสุดน่ารักน่าเอ็นดู แย่งกินน้ำในที่กรวดน้ำ ที่วัดแหลมพ้อ จ.สงขลา ยอดวิวพุ่งทะลุหลักแสนแล้ว...

คลิปวิดีโอไวรัลที่ถูกชาวเน็ตพูดถึงและแชร์มากที่สุดในขณะนี้ เผยให้เห็นความน่ารักของเจ้าลูกแมวสีส้มตัวหนึ่ง ที่ไม่รู้ว่าหิวน้ำมาจากไหน อาศัยจังหวะญาติโยมกรวดน้ำ อุทิศส่วนกุศลอยู่ ได้เข้ามากินน้ำในที่กรวดน้ำอย่างน่ารักน่าเอ็นดู โดยคลิปนี้ถูกแชร์มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า ศดานันท์ ทองหนูนุ้ย ระบุข้อความว่า "ฉันกำลังอินกับการกรวดน้ำ โถ่ๆ แมว” หลังจากที่คลิปนี้เผยแพร่เพียงแค่ 4 ชั่วโมง มีผู้เข้าชมคลิปนี้กว่า 2 แสนครั้งแล้ว บรรดาทาสแมวต่างพากันกดไลค์ กดแชร์ ชื่นชมในความน่ารักของเจ้าเหมียวจำนวนมาก บางคนถึงกับบอกว่า “บุญเห็นทันตาจริงๆ กรวดน้ำปุ๊บ ได้บุญปั๊บ"


ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง น.ส.ศดานันท์ ทองหนูนุ้ย เจ้าของคลิปเปิดเผยว่า คลิปนี้ถ่ายเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (16 พ.ค.) ตนเองไปทำบุญถวายสังฆทานที่วัดแหลมพ้อ ต.เกาะยอ อ.เมือง จ.สงขลา ช่วงแรกๆ ที่ไหว้พระ ถวายสังฆทานอยู่ สังเกตเห็นแมวประมาณ 3-4 ตัว นอนขี้เกียจอยู่ แต่พอจังหวะที่นำน้ำมากรวด เจ้าเหมียวสีส้มทำท่าทางเหมือนกระหายน้ำ มาขอกินน้ำด้วย ตนเองเห็นว่าน่ารักดี จึงถ่ายคลิปไว้ และไม่คิดว่าจะมีคนแชร์คลิปเยอะขนาดนี้

ชาวเน็ตแห่กดไลค์ คลิปเจ้าเหมียวสีส้มสุดน่ารักน่าเอ็นดู แย่งกินน้ำในที่กรวดน้ำ ที่วัดแหลมพ้อ จ.สงขลา ยอดวิวพุ่งทะลุหลักแสนแล้ว... 16 พ.ค. 2560 17:02 ไทยรัฐ