วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เชียร์ เขินแต่งพริตตี้เต้นยั่ว เต้ย ตะลึงเก็บอาการไม่อยู่

ข้ามฟากจากช่อง 7 สี มาประเดิมละครเรื่องแรกให้ช่อง 3 ด้วย “ซ่อนรักกามเทพ” ในซีรีส์ “เดอะคิวปิด” ของค่ายบรอดคาซท์ เชียร์–ฑิฆัมพร ปังไม่ปังตามมาดูเลย ตอนแรกที่จะพาไปดูเป็นตอนที่ นันทิสา (เชียร์) เกลียดแสนเกลียด อังค์-กูณฑ์ (เต้ย–พงศกร) เพราะคิดว่าเป็นพวกโรคจิต แต่ยิ่งเกลียดก็ยิ่งเจอ เมื่อเธอต้องจำใจรับงานที่ อังค์กูณฑ์ จ้างให้กำจัดสาวๆที่น้องสาวจัดหามาให้ โดยรายล่าสุดคือ เพรียว (เป๊ป–เขมิกา) สาวร่างตุ้ยนุ้ยช่างพูดช่างกิน งานนี้ นันทิสา เลยวางแผนจัดฉากงานเลี้ยง แล้วแปลงกายเป็นพริตตี้ยั่วยวน เพื่อให้ เพรียว รู้ว่าเธอไม่ใช่สเปกของ อังค์กูณฑ์---

สำหรับ เชียร์ ที่เพิ่งจะบินปร๋อมาช่องใหม่เลยไม่ชิน แต่ยังดีที่พระเอกคือ เต้ย ที่ช่างพูดช่างแหย่ เลยทำให้สนิทกันเร็วเล่นกันได้เข้าขา ก่อนถ่ายฉากนี้ผู้จัด หน่อง–อรุโณชา ก็ส่ง เชียร์ ไปเรียนเต้นมาด้วย ดังนั้นเลยทำให้มั่นใจขึ้นมาหน่อย แต่พอต้องใส่ชุดพริตตี้ที่ ผกก. ปุ๊ก–พันธุ์ธัมม์ คัดสรรมาให้ เชียร์ อยากร้องไห้ เพราะสีแดงแรงฤทธิ์ แถมยังเซ็กซี่อีกตะหาก แต่เพื่อสปิริตก็ต้องใส่ แต่ได้ผลนะ เต้ย พอเห็นถึงกับบอก “โห ตั้งแต่เชียร์ปลอมตัวมาเนี่ย เต้ยชอบลุคนี้ที่ซู้ด” โอ๊ย แค่ดูสายตาที่จ้องเอาๆก็รู้แล้ว! ด้าน เชียร์ อายก็ส่วนอายนะ แต่พอถ่ายจริงสเต็ปพลิ้วเชียว ลีลายั่วยวน สุดๆ เต้ย นั่งดูไปยิ้มไป (น้ำลายเกือบ ไหล อิ๊) จากนั้นถึงคิว เต้ย ถูก เชียร์ ดึงขึ้นไปโชว์บนเวทีมั่ง โดยมีสาวสวยอีก 2 นางอยู่ข้างๆ โอ๊ย เต้ย ฟินมาก (ฮา)...ตามชมได้คืนวันอาทิตย์นี้ ช่อง 3.

อ่านนิยายเรื่อง "ซ่อนรักกามเทพ" ได้ที่นี่

ข้ามฟากจากช่อง 7 สี มาประเดิมละครเรื่องแรกให้ช่อง 3 ด้วย “ซ่อนรักกามเทพ” ในซีรีส์ “เดอะคิวปิด” ของค่ายบรอดคาซท์ เชียร์–ฑิฆัมพร ปังไม่ปังตามมาดูเลย 16 พ.ค. 2560 16:57 ไทยรัฐ