วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เต้ย เซอร์ไพรส์ได้คู่ บอม นางเอกเตี้ยเจอพระเอกเสาโทรเลข

มีละคร 3 เรื่องติดต่อกันเลยทำให้ เต้ย–จรินทร์พร ขึ้นแท่นเป็นนางเอกแถวหน้า ทางช่อง 3 เลยจับเซ็นต่อสัญญาออกไปอีก 3 ปี ซึ่ง เต้ย เผยว่า “ล่าสุดได้คุยกับผู้ใหญ่แล้วค่ะ ก็มีต่อสัญญาต่ออีก 3 ปีค่ะ คือเราทำงานกับทางช่องก็รู้สึกสบายใจ มีบทอะไรใหม่ๆให้ได้ท้าทายอยู่เรื่อยๆ” เห็นว่าจะมีละครเรื่อง “คุณหญิงจอมแก่น”? “ใช่ค่ะ เป็นแนวคอมเมดี้ แล้วก็มีดราม่าด้วย ซึ่งเรื่องนี้ก็จะมีความแตกต่างที่ชัดเจนมาก ทางด้านกายภาพของพระเอกและนางเอกค่ะ”

ประกบคู่ บอม–ธนิน? “ใช่ค่ะ เล่นคู่กัน ซึ่งเราไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน แค่ไปยืนข้างๆก็ต้องเงยหน้ามองเค้าแล้วค่ะ ซึ่งทางพี่เอิร์น-นิธิพัฒน์ ผู้จัดและทางช่องอยากให้เอาเรื่องความแตกต่างทางส่วนสูงมาเล่าเรื่อง ก็คงเป็นอะไรที่แปลกใหม่มาก ไม่รู้มุมกล้องจะเป็นยังไง ตอนแรกที่ติดต่อมาก็งงเหมือนกันว่าจริงรึเปล่า เต้ยเคยคิดว่าคงไม่มีโอกาสได้ร่วมงานกับบอมแน่ เพราะบอมสูงมาก พอคิดอย่างนั้นปุ๊บก็ได้เล่นกับบอมเลย” กังวลมั้ย บอมโดนคอมเมนต์เรื่องการแสดง? “ไม่หรอกค่ะ เจอกันล่าสุดเค้าเล่นสนุกเลย”.

มีละคร 3 เรื่องติดต่อกันเลยทำให้ เต้ย–จรินทร์พร ขึ้นแท่นเป็นนางเอกแถวหน้า ทางช่อง 3 เลยจับเซ็นต่อสัญญาออกไปอีก 3 ปี ซึ่ง เต้ย เผยว่า “ล่าสุดได้คุยกับผู้ใหญ่แล้วค่ะ ก็มีต่อสัญญาต่ออีก 3 ปีค่ะ 16 พ.ค. 2560 16:43 16 พ.ค. 2560 16:43 ไทยรัฐ