วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับผัวโหด! ยิงเมียดับ อ้างโมโห ถูกท้าจะหาผัวใหม่-โดนไล่จากบ้าน

ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ รวบผัวปืนโหด จ่อยิงเมียดับ หนีไปอยู่บ้านเมียน้อย สารภาพวันเกิดเหตุเสพยาบ้า เมียชวนทะเลาะเรื่องตัวเองเจ้าชู้ ซ้ำยังท้าจะมีผัวใหม่ เก็บเสื้อผ้าโยนทิ้งไล่ออกนอกบ้าน เก็บอารมณ์ไม่ไหว ชักปืนยิง   

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 16 พ.ค. 60 พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์รอง.ผบช.ภ.1 ร่วมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ แถลงข่าวจับกุมตัว นายเอกชัย หรือเอก ชะวาริด อายุ 35 ปี ผู้ต้องหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 15 พ.ค. ผู้ต้องหา ได้ใช้อาวุธปืนลูกซองยิง น.ส.สุดาทิพย์ แผงศร อายุ 34 ปี ภรรยาจนเสียชีวิตภายในห้องพัก บ้านเลขที่ 39 หมู่ 1 ซอยประชาชื่น-นนทบุรี 4 ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี ก่อนจะหลบหนีไป กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบว่า ผู้ต้องหาหลบหนีไปอยู่กับภรรยาใหม่ จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ที่บ้านพัก ตรวจค้นภายในบ้านพบกระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 จำนวน 1 นัด ส่วนอาวุธปืนที่ก่อเหตุ โยนทิ้งไปในป่าหญ้าหลังบ้านที่เกิดเหตุ

นายเอกชัย สารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุยิงภรรยาเสียชีวิตจริง สาเหตุมาจากตนเป็นคนเจ้าชู้และมีภรรยาหลายคน วันเกิดเหตุได้กลับเข้าไปที่บ้านพัก เจอผู้ตายต่อว่าอย่างรุนแรง ด้วยคำพูดว่า "มึงไปเลยกูจะเอาผัวใหม่เข้ามาอยู่ กูไม่ง้อมึงแล้ว" ก่อนจะนำเสื้อผ้าและของใช้โยนทิ้งไว้ที่นอกห้อง ด้วยความโมโหตนเองจึงได้ใช้อาวุธปืนยิงภรรยาเสียชีวิต ตนยอมรับว่าวันเกิดเหตุได้เสพยาบ้าทำให้ใจร้อน อยากขอโทษญาติๆ ของภรรยาที่ตนได้ทำเรื่องเลวร้ายลงไป

ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ รวบผัวปืนโหด จ่อยิงเมียดับ หนีไปอยู่บ้านเมียน้อย สารภาพวันเกิดเหตุเสพยาบ้า เมียชวนทะเลาะเรื่องตัวเองเจ้าชู้ ซ้ำยังท้าจะมีผัวใหม่ เก็บเสื้อผ้าโยนทิ้งไล่ออกนอกบ้าน เก็บอารมณ์ไม่ไหว ชักปืนยิง 16 พ.ค. 2560 16:34 16 พ.ค. 2560 17:22 ไทยรัฐ