วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฟิล์ม' จุกแลกได้จูบ! ปล้ำ 'เอมี่' โดนเตะเข้าเป้า

อ้าว วันก่อนเห็นหวานกันอยู่ดีดี๊นี่นา มาวันนี้ตีกันอีกแล้ว สำหรับคู่ของ ฟิล์ม–รัฐภูมิ กับ เอมี่ กลิ่นประทุม ในละคร “เกมพยาบาท” แต่ตีกันครั้งนี้ เอมี่ เล่นแรงถึงขั้น ฟิล์ม เกือบสืบพันธุ์ไม่ได้ทีเดียว!! โดยเป็นฉากที่ อัคคี (ฟิล์ม) หึงที่ ฉัตรชบา (เอมี่) ไปกับชายอื่นเลยด่าว่าเสียๆหายๆ ทำให้หญิงสาวโกรธจัด หนำซ้ำ อัคคี ยังมาใช้กำลังปลุกปล้ำอีก ฉัตรชบา ดิ้นสู้ ในใจก็เสียใจและก็โกรธตัวเองที่ทั้งเกลียดทั้งรักผู้ชายคนนี้!---

พูดถึงคู่นี้สนิทกันอยู่แล้ว ตอนซ้อมเลยเต็มเหนี่ยวแบบไม่เกรงใจ ฟิล์ม ลองอุ้มเหลียวซ้ายมองขวาเพื่อเล็งทำเล ก่อนจะทุ่มลงเตียง แต่จังหวะนั้นมือเจ้ากรรมดันไปโดนฝ่าเท้าซึ่งเป็นจุดอ่อนของ เอมี่ เลยเกิดปฏิกิริยาโต้กลับเตะตวัดป้าบ! เข้ากลางเป้าเต็มๆ เล่นเอา ฟิล์ม ร้องจ๊าก กุมเป้าตัวงอเพราะจุก ทำเอาทุกคนขำกลิ้ง เอมี่ รีบขอโทษขอโพยเป็นการใหญ่ เอาล่ะ มาถึงตอนถ่ายจริงเห็นตอนซ้อมเล่นกันขำๆ แต่พอเอาจริงนี่เล่นกันเต็มที่ ฟิล์ม ด่า เอมี่ ชุดใหญ่ จำบทแม่นเป๊ะๆ ก่อนจะจู่โจมเข้าไปอุ้ม เอมี่ พาไปทุ่มที่เตียงอย่างแรงจนเตียงกระเด้งดึ๋งๆ (แก้แค้นรึป่าว?) จากนั้นก็ขึ้นคร่อมตัว เอมี่ แล้วปล้ำกอดจูบซุกไซ้ ด้าน เอมี่ ก็ดิ้นสู้ฟัดสุดพลังเลยเหมือนกำลังดูมวยปล้ำคู่เอก แต่จู่ๆ ฟิล์ม ก็ร้องลั่นห้อง เพราะโดน เอมี่ กัดหู รีบจับดูก่อนเลยหูแหว่งรึป่าว? (ฮา) เอมี่ ได้ทีฟ้อนเล็บเข้าไปที่หน้าอีกขวับ ทีนี้ ฟิล์ม หายหื่นเลย!... ผกก.ชมเปาะอินเนอร์แรงทั้งคู่ เอมี่ ยิ้ม แต่ ฟิล์ม ยิ้มไม่ออก เพราะโดนทั้งเตะเป้าทั้งกัดหูและยังข่วนหน้าอีก! เมียใครเนี่ยดุจัง?...ตามชมได้คืนนี้ ทางช่อง 8.

อ้าว วันก่อนเห็นหวานกันอยู่ดีดี๊นี่นา มาวันนี้ตีกันอีกแล้ว สำหรับคู่ของ ฟิล์ม–รัฐภูมิ กับ เอมี่ กลิ่นประทุม ในละคร “เกมพยาบาท” แต่ตีกันครั้งนี้ เอมี่ เล่นแรงถึงขั้น ฟิล์ม เกือบสืบพันธุ์ไม่ได้ทีเดียว!! 16 พ.ค. 2560 16:16 ไทยรัฐ