วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วุตม์ ดาราช่อง 3 เปิดตัวภรรยาพริตตี้ดัง คลอดลูกสาวจ้ำม่ำ (คลิป)

วุตม์ สุรินทร นักแสดงหนุ่มช่อง 3 ควงภรรยาสาวนอกวงการ เกด เภรดา แถลงข่าวกับสื่อหลังจากที่ภรรยาคลอดลูกสาวคนแรกไปเมื่อวานนี้ เจ้าตัวเผยดีใจและมีความสุขมากหลังได้เห็นหน้าลูกสาว

น่าชังจังเลย ส่อง น้องพราวด์ ลูกสาวพ่อวุตม์-แม่เกด

ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงด้วยค่ะ

น้องพราวด์ง่วงแล้วค่ะ

แก้วตาดวงใจของพ่อวุตม์

น้องพราวด์หลับปุ๋ยไม่สนใจใคร

ลีลาการอุ้มของคุณพ่อมือใหม่ ดูชำนาญมาก

หลังจากที่เมื่อวานนี้ ได้เห็นโฉมหน้าลูกสาวของนักแสดงหนุ่ม วุตม์ สุรินทร ที่ภรรยาสาวได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรก ชื่อเล่นว่า น้องพราวด์ ชื่อจริงเด็กหญิงกันยกร ที่มีความหมายแปลว่า ความเป็นสิริมงคล มีน้ำหนักแรกเกิด 3,435 กรัม คลอดด้วยวิธีการผ่าคลอด ที่โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ของวันที่ 15 พ.ค. 60 ที่ผ่านมา

หลังคลอดสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ดีทั้งแม่และลูก ซึ่งคาดว่าจะออกจากโรงพยาบาลวันที่ 18 พ.ค.นี้ ซึ่งหนุ่มวุตม์เผยถึงความรู้สึกหลังจากที่ได้เห็นหน้าลูกว่า รู้สึกอธิบายไม่ถูก เพราะตอนที่ภรรยาเข้าห้องคลอดนั้น ตนไม่ได้เข้าไปในห้องคลอดด้วย แต่หลังจากที่ได้เห็นหน้าลูกครั้งแรกก็รู้สึกว่าลูกน่ารักมาก ดีใจมาก

อีกทั้งหลังจากที่คลอดมา ลูกสาวดูเหมือนจะเป็นเด็กเลี้ยงง่าย เพราะนอนทั้งวัน แต่เพื่อนๆ ก็แอบขู่ว่าหลังจากออกจากโรงพยาบาลเดี๋ยวก็รู้ว่าจะเลี้ยงง่ายหรือยาก

งานนี้หลายคนสงสัยว่าภรรยาของ หนุ่มวุตม์ คือใคร ขอบอกว่าคู่นี้คบกันมานานมากเป็นสิบๆ ปี โดยภรรยามีดีกรีเป็นพริตตี้สาวดังรุ่นแรกๆ ของพริตตี้เงินล้านเมืองไทย เอาเป็นว่าแฮปปี้แทนหนุ่มวุตม์ เพราะภรรยาก็สวยมาก ลูกสาวก็น่ารัก น่าหมั่นเขี้ยวสุดๆ.

วุตม์ สุรินทร นักแสดงหนุ่มช่อง 3 ควงภรรยาสาวนอกวงการ เกด เภรดา แถลงข่าวกับสื่อหลังจากที่ภรรยาคลอดลูกสาวคนแรกไปเมื่อวานนี้ เจ้าตัวเผยดีใจและมีความสุขมาก หลังได้เห็นหน้าลูกสาว 16 พ.ค. 2560 15:23 ไทยรัฐ