วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก๋งสาว สบอ.3 บ้านโป่ง เสียหลักชนต้นไม้ดับปริศนา คาดหักหลบรถตัดหน้า

นักวิชาการสาว สบอ.3 บ้านโป่ง ซิ่งรถไปทำงาน อยู่ๆ รถก็พุ่งเสียหลักเข้าเลนขวาชนต้นสะเดาเกาะกลางถนน เจ็บสาหัส ส่ง รพ.ยื้อชีวิตแต่อาการสาหัสมาก จึงเสียชีวิตในที่สุด ตร.คาดผู้ตายหักหลบรถ หรือ จยย.ที่ตัดหน้าระยะกระชั้นชิด...

เมื่อเวลา 08.14 น. ของวันที่ 16 พ.ค. 60 ร.ต.อ.ชุมพล เหลืองเอี่ยม รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ประจำจังหวัดกาญจนบุรี ว่าเกิดอุบัติเหตุรถชนต้นไม้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย เหตุเกิดบนถนนแสงชูโตสายใหม่ ตรงข้ามหน้าร้านอาหารครัวลุงรัตน์ หมู่ 4 ต.วังศาลา อ.ท่าม่วงฯ

หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถยนต์โตโยต้า วีออส สีดำ หมายเลขทะเบียน กต 4100 กาญจนบุรี จอดอยู่บนถนนช่องทางเลนขวา ในสภาพด้านซ้ายของรถพุ่งชนต้นสะเดาในสวนเกาะกลางถนน ทำให้รถด้านหน้าข้างซ้ายทั้งแถบพังเสียหาย ที่เกิดเหตุไม่พบรถคู่กรณีที่เฉี่ยวชน หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่มูลนิธิมาราเคิลออฟไลฟ์ฯ ได้ช่วยเหลือ นำผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งเป็นผู้หญิงส่ง รพ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 19 ชื่อ น.ส.ณัฐนันท์ชนม์ สุขเรื่อย อายุ 29 ปี ชาวบ้าน ต.หนองขาว อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี เป็นนักวิชาการป่าไม้ประจำสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 3 (บ้านโป่ง) จ.ราชบุรี ต่อมาทราบว่า แพทย์ได้รักษาพยาบาลเพื่อช่วยเหลือชีวิต น.ส.ณัฐนันท์ชนม์ แต่เนื่องจากบาดเจ็บสาหัสมาก กะโหลกศีรษะด้านซ้ายแตกยุบ ทำให้ลูกตาด้านซ้ายแตก จึงไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้ เสียชีวิตในเวลาต่อมา

เบื้องต้น จากการตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ พบว่ามีร่องรอยรถวิ่งอยู่ในช่องทางด้านซ้าย อยู่ๆ รถก็วิ่งข้ามเข้าไปในเลนขวาพุ่งชนต้นไม้ ซึ่งเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายน่าจะขับรถเร็วพอมาถึงที่เกิดเหตุ จนท.สันนิษฐานว่าน่าจะมีรถ จยย.วิ่งตัดหน้าในระยะกระชั้นชิด จึงทำให้ผู้ตายหักพวงมาลัยหลบ จนเป็นเหตุให้รถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้จนเสียชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

นักวิชาการสาว สบอ.3 บ้านโป่ง ซิ่งรถไปทำงาน อยู่ๆ รถก็พุ่งเสียหลักเข้าเลนขวาชนต้นสะเดาเกาะกลางถนน เจ็บสาหัส ส่ง รพ.ยื้อชีวิตแต่อาการสาหัสมาก จึงเสียชีวิตในที่สุด ตร.คาดผู้ตายหักหลบรถ หรือ จยย.ที่ตัดหน้าระยะกระชั้นชิด... 16 พ.ค. 2560 14:59 ไทยรัฐ