วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คล้ายวิญญาณสาวสวนยางสิง! กรีดร้องอย่าทำ พูดชื่อหนึ่งในผู้ต้องสงสัย

ผู้การฯ ตรัง ลงพื้นที่ติดตามคดีฆ่าข่มขืนสาวสวนยาง เรียกสอบแล้ว 7 ราย ขณะวานนี้ ญาตินำร่างกลับจาก รพ. ตั้งศพที่วัดในพื้นที่ อ.รัษฎา จู่ๆ หญิงชราวัย 70 ปี ที่เคยเลี้ยงดูผู้ตายคล้ายถูกเข้าสิง กรีดร้องชื่อหนึ่งในผู้ต้องสงสัย

เมื่อวันที่ 16 พ.ค. 60 พล.ต.ต.สมพงศ์ ทองใบ ผบก.ภ.จว.ตรัง เดินทางมายัง สภ.รัษฎา เรียกประชุมฝ่ายสอบสวน สืบสวน และผู้ที่เกี่ยวข้อง เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีฆ่าบีบคอสาวแม่ลูกสองชาวสวนยาง ก่อนจะลงพื้นที่จุดพบศพอีกครั้งพร้อม พ.ต.ท.สันต์ นุ่นเศษ รอง ผกก.ป.สภ.รัษฎา ชุดสืบสวนทั้งในและนอกเครื่องแบบ ร่วมกับกองกำกับการ 6 กองบังคับการปราบปราม แบ่งกำลังออกเป็นจำนวน 2 ชุด ลงพื้นที่สืบหาข้อมูลเชิงลึกหาหลักฐานและร่องรอยเพิ่มเติม

พ.ต.ท.ชากร ชูช่วย สว.สส.สภ.รัษฎา เจ้าของคดี เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้เชิญผู้ใกล้ชิดกับผู้ตาย ทั้งพ่อแม่สามีและบุคคลที่อยู่ละแวกใกล้เคียงมาสอบปากคำรวมจำนวน 7 รายแล้ว จากนั้นนำหลักฐานที่เก็บได้ไปส่งตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอ พบผู้ต้องสงสัยมีบาดแผลคล้ายรอยเล็บตามลำตัว แต่ผู้ต้องสงสัยอ้างเป็นรอยแผลเก่าที่เกิดอุบัติเหตุนานแล้ว ซึ่งจะตรวจสอบติดตามพฤติกรรมต่อไป

จากการสอบถามญาติผู้ใกล้ชิดกับผู้ตายทราบว่า ผู้ตายเป็นคนไม่ค่อยพูด และไม่มีเรื่องขัดแย้งกับใคร ส่วนประเด็นที่เจ้าหน้าที่ให้น้ำหนัก คือประสงค์ต่อเรื่องเพศ เพราะผู้ตายหน้าตาดี รูปร่างอวบ หลังจากนี้ต้องรอผลการชันสูตรจากแพทย์นิติเวชว่าถูกกระทำเช่นไร เป็นการข่มขืนฆ่า เสียชีวิตก่อนหรือหลังจมอยู่ในน้ำ และต้องรอผลการตรวจดีเอ็นเอยืนยันจากแพทย์ รพ.สงขลานครินทร์ คาดว่าจะทราบผลเร็วๆ นี้ และคาดว่าฆาตกรโหดรายนี้เป็นคนในพื้นที่

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า เมื่อเย็นวานนี้ (15 พ.ค.) ทางญาตินำศพผู้ตายกลับมาจาก รพ.สงขลานครินทร์ แล้ว ทางคณะเจ้าภาพได้ตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่วัดคลองเขาจันทร์ ต.หนองปรือ อ.รัษฎา ท่ามกลางความโศกเศร้าของญาติ โดยจะทำพิธีสวดศพ 3 คืน และเก็บศพไว้เพื่อรอผลทางคดี ทั้งนี้ ในงานศพหญิงชราวัย 70 ปี รายหนึ่งที่เคยเลี้ยงดูผู้ตาย มีอาการคล้ายถูกผีเข้า กรี๊ด ร้องขอชีวิตว่าอย่าทำๆ ทั้งระบุชื่อ นายทอก (ไม่ทราบชื่อสกุลจริง) ว่าเป็นคนทำ ซึ่ง นายทอก เป็นหนึ่งในผู้ต้องสงสัยที่เชิญตัวมาทำประวัติไว้ก่อนหน้าแล้ว และรอผลตรวจดีเอ็นเอยืนยัน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คนร้ายดักซุ่ม ฆ่าข่มขืนสาวสวนยาง ทิ้งศพริมคลอง ตร.เร่งสอบล่าตัว

คุม 3 ต้องสงสัยสอบฆ่าข่มขืนสาวลูกสอง ชาวตรังผวา คนร้ายยังลอยนวล

ผู้การฯ ตรัง ลงพื้นที่ติดตามคดีฆ่าข่มขืนสาวสวนยาง เรียกสอบแล้ว 7 ราย ขณะวานนี้ ญาตินำร่างกลับจาก รพ. ตั้งศพที่วัดในพื้นที่ อ.รัษฎา จู่ๆ หญิงชราวัย 70 ปี ที่เคยเลี้ยงดูผู้ตายคล้ายถูกเข้าสิง กรีดร้องชื่อหนึ่งในผู้ต้องสงสัย 16 พ.ค. 2560 14:00 16 พ.ค. 2560 14:27 ไทยรัฐ