วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บาร์ซา' หัวหมอ! แนบ 'ราฟินญา' ล่อหงส์แดงปล่อย 'คูตินโญ'

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา หัวหมอไม่เบา หลังตกเป็นข่าวเตรียมแนบ ราฟินญา เป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอเพื่อคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ของลิเวอร์พูล มาร่วมทัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 16 พ.ค. ว่า “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา สโมสรแกร่งแห่งศึก ลา ลีกา สเปน เตรียมแนบ ราฟินญา กองกลางชาวบราซิล เป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอเพื่อคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้

สำหรับ คูตินโญ ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจในฤดูกาลนี้ ช่วยให้ลิเวอร์พูลกำลังมีลุ้นติดท็อปโฟร์คว้าตั๋วไปเล่นยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ในฤดูกาลหน้า ทำให้ตกเป็นข่าวว่าได้รับความสนใจจากบาร์เซโลนา ที่กำลังมองหากองกลางคนใหม่มาสานงานต่อจาก อันเดรส อิเนียสตา มิดฟิลด์ตัวเก่ง ที่อายุเริ่มมากขึ้น

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก ดอน บาลอน สื่อในสเปน ระบุว่า บาร์เซโลนา พร้อมจะยื่นข้อเสนอเป็นเงิน บวกกับ ราฟินญา กองกลางของทีม เพื่อโน้มน้าวให้ลิเวอร์พูลยอมปล่อย คูตินโญ มาสู่ถิ่นคัมป์ นู ในช่วงซัมเมอร์นี้

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา หัวหมอไม่เบา หลังตกเป็นข่าวเตรียมแนบ ราฟินญา เป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอเพื่อคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ของลิเวอร์พูล มาร่วมทัพ... 16 พ.ค. 2560 12:33 ไทยรัฐ